'Sự cố' hãi hùng khi đang ăn chè khiến của cô gái khiến dân mạng 'khóc thét'

Đây chắc chắn là hình ảnh không ai muốn thấy trong ly chè của mình.

Báo VTC NewsBáo VTC News

Giữa muôn vàn các món ăn, đồ uống tráng miệng xuất hiện ngày một nhiều, riêng món chè vẫn nghiễm nhiên tạo được một chỗ đứng không thể thay thế trong lòng người hảo ngọt. Tuy nhiên, cũng vì nhận được sự yêu thương quá lớn như vậy nên đôi lúc những "sự cố" xảy ra liên quan đến món ăn này khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Vụ "tai nạn" mà một cô gái vô tình gặp phải khi đang ăn cốc chè được chia sẻ khá nhiều trên mạng đã gây nên cú sốc cho không ít người. Theo đó, khi đang ăn được khoảng nửa cốc chè cô gái hốt hoảng phát hiện dị vật bên trong là... nguyên một con thạch sùng.

Kinh hoàng hơn, con thạch sùng này lại còn... mất cái đuôi. Chắc hẳn đây sẽ là trải nghiệm kinh hoàng của cô gái và không hiểu nó có gây ám ảnh cho những lần ăn chè tiếp theo hay không.

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều dân mạng còn tỏ ra hoang mang không biết chiếc đuôi đó rụng từ trước, còn lẫn trong ly hay đã bị cô gái lỡ miệng ăn mất rồi.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những cá nhân "yếu tim" vừa thấy hình ảnh xác con thạch sùng xấu số liền hoảng hồn nổi da gà, cũng có không ít người đồng cảm, chia sẻ trải nghiệm đắng cay tương tự.

"Ăn chè mà được nguyên topping giàu đạm thế này thì chắc chả bao giờ dám ăn lại lần 2 nữa. Trông ám ảnh quá, nổi hết cả da gà. Hôm trước mình đi ăn lẩu cũng thấy nguyên búi tóc lẫn trong đó đã thấy sợ rồi", tài khoản D.P chia sẻ.

Bên cạnh đó, tài khoản S.O cũng cho hay, "Vậy mới biết ngoài hàng vệ sinh an toàn thực phẩm chẳng hề đảm bảo. Có lẽ nếu thèm quá thì mua đỗ đen về tự nấu chè đi thôi".

Tuy nhiên, không ít người tỏ ra hoài nghi về câu chuyện nói trên và cho rằng con thạch sùng khá to chẳng thể nào thực khách ăn hết nửa cốc rồi mới phát hiện ra được. Thực hư như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc mới biết rõ nhưng chắc chắn câu chuyện lần này sẽ khiến không ít người phải kiểm tra kỹ hơn cốc chè trước khi thưởng thức.

Top