Sợ lộ tin nhắn sex, con gái 16 tuổi cùng người yêu đồng tính tìm cách giết mẹ

Bị mẹ phát hiện và ép chấm dứt mối quan hệ đồng tính, nữ sinh 16 tuổi không những không thực hiện mà còn cùng với người yêu lên kế hoạch trừ khử mẹ để bảo vệ tình yêu của mình.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Sợ lộ tin nhắn sex, con gái 16 tuổi cùng người yêu đồng tính tìm cách giết mẹ Ảnh 1

Nạn nhân Mary Ann Murphy bị chính con gái mình lên kế hoạch sát hại.

Cái chết trong đêm

Đêm ngày 16/7/2012, cảnh sát thành phố Houston, bang Texas (Mỹ) nhận được cuộc gọi khẩn cấp. Đầu dây bên kia là Keri Murphy, nữ sinh 16 tuổi. Cô cho biết có người đạp cửa sau vào nhà mình. Nghe thấy tiếng hét kêu cứu của mẹ, cô sợ hãi chạy sang nhà hàng xóm gọi cho cảnh sát.

Khi tới nơi, cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân là Mary Ann Murphy (48 tuổi) nằm sõng soài dưới sàn nhà, máu chảy lênh láng. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm chết tại hiện trường với tổng cộng hơn 70 nhát dao.

Ngoài ra, vào thời điểm cảnh sát tới hiện trường, máu của tử thi đã bắt đầu đông lại, chứng tỏ nữ sinh đã chờ một khoảng thời gian rồi mới gọi cảnh sát. Từ lúc cảnh sát nhận được tin tới khi đến hiện trường chỉ mất vài phút, nếu Keri Murphy báo ngay sau thì máu không thể đông.

Từ những phân tích trên, điều tra viên nhận định Keri Murphy hoặc là thủ phạm, hoặc biết manh mối dẫn tới kẻ giết người. Trước nghi vấn này, Keri Murphy bắt đầu thay đổi tình tiết trong câu chuyện và thú nhận biết hung thủ giết hại mẹ. Đó là người bạn học cùng trường tên Zein Imran Ahmed (21 tuổi). Cô và Zein Ahmed có tình cảm song giữ ở mức bạn bè. Lợi dụng mối quan hệ này, Keri đã nhờ Zein Ahmed.

Theo lời khai, nguồn cơn của tội ác này là việc Keri Murphy có tình cảm đồng tính với bạn gái khóa trên Rebecca Renee Keller (20 tuổi). Biết chuyện, mẹ cực lực phản đối. Khi bị bắt ở nhà và không cho nói chuyện với người yêu, cô đã nhờ Zein Ahmed đến nằm mục đích hù dọa mẹ. Với sự trợ giúp của Keri Murphy, Zein Ahmed cầm dao lẻn vào phòng ngủ và gây án. Dựa trên lời khai của Keri Murphy, cảnh sát bắt Zein Ahmed. Nam sinh lập tức nhận tội.

Tình yêu tội lỗi

Tuy nhiên, theo cảnh sát, trong lời thú tội của Zein Ahmed xuất hiện nhiều điểm vô lý. Nam sinh khai lẻn lên cầu thang để tới phòng nạn nhân, trong khi căn nhà chỉ có một tầng. Anh ta khai đâm 4 nhát, còn thực tế tới hơn 70 nhát. Bố mẹ của Zein Ahmed khẳng định con trai mình vô tội vì ở nhà chơi điện tử vào đêm xảy ra vụ án mạng.

Nghi ngờ, cảnh sát khám lại phòng riêng của Keri Murphy và phát hiện một chiếc điện thoại được giấu kín. Rebecca Keller bị bắt ngay sau đó vì được nhận định là đồng phạm giết người. Rebecca Keller khai chính Keri Murphy mới là thủ phạm, còn mình chỉ chạy sang khi được thông báo qua điện thoại. Ngoài ra, Keri Murphy cũng là người nghĩ ra cách đổ tội cho Zein Ahmed.

Tuy nhiên, trong khi bị tạm giam chờ đợi ngày ra tòa, Keri Murphy và Rebecca Keller tiếp tục liên lạc, không hề hay biết cuộc gọi trong tù bị cảnh sát ghi âm. Dữ liệu cho thấy chính Rebecca Keller là hung thủ.

Theo điều tra của cảnh sát, trước khi xảy ra án mạng, người mẹ đã phát hiện chiếc điện thoại và đọc được tin nhắn giữa hai nữ sinh chứa những tin nhắn sex và ảnh khỏa thân nên đã vô cùng tức giận và ép con cắt đứt liên lạc nếu không sẽ công khai mọi chuyện. Điều này dẫn đến nguy cơ Rebecca Keller có thể phải đi tù vì Keri Murphy là trẻ vị thành niên. Thấy vậy, cặp đôi đồng tính đã lên kế hoạch thủ tiêu người mẹ. Trong khi đó, bản thân Zein Ahmed lại nhận tội vì có thể chưa hiểu mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Cuối cùng, Rebecca Keller đã phải chịu án 60 năm tù với tội danh giết người và giao cấu với trẻ vị thành niên. Keri Murphy nhận 30 năm tù cho tội giết người.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Người đàn ông lao đao vì yêu bé gái 13 tuổi ở Đà Nẵng

Cần Thơ: Lĩnh 15 năm tù giết người vì nghi ném đá chọc chó

Đại tá Vũ Hoài Bắc làm Giám đốc Công an Trà Vinh

Loading...