Sau nhiều lời đồn đoán, Midu chính thức lên tiếng về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành?

Trước những tin đồn quay lại với thiếu gia Phan Thành, Midu nói không hối hận vì đã yêu và tình cảm là chuyện khó nói trước.

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến nhiều người hâm mộ. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Midu quyết định đính hôn cùng Phan Thành và ít hoạt động showbiz hơn. Tuy nhiên, khi mọi người đang chờ đợi một đám cưới hoành tráng vào năm 2016 thì cặp đôi tuyên bố chia tay gây nhiều tiếc nuối.

Sau nhiều lời đồn đoán, Midu chính thức lên tiếng về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành? Ảnh 1

Được biết, chàng thiếu gia bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có tình cảm ngoài luồng với hotgirl Cà Mau – Thúy Vi.

Sau gần 5 năm “đường ai nấy đi” với Phan Thành, mới đây, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng bất ngờ gây chú ý khi nói về chuyện tình cũ, người cũ. Mở đầu chia sẻ, Midu cho biết chưa khi nào mất niềm tin vào tình yêu bởi với cô đó là một phần quan trọng của cuộc sống. Cô cũng không oán trách hay giận hờn tình cũ bởi nghĩ đơn giản đã “hết duyên”.

“Trong quá khứ, tôi đã từng chọn lựa yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh để yêu hết lòng. Tôi có được khoảng thời gian tốt đẹp với người đó. Nếu nói tôi hối hận khi tôi quen anh thì hơi hèn. Dù là con gái, tôi vẫn không có những suy nghĩ hèn như vậy. Tôi là kiểu người nếu gặp cú sốc về tình cảm sẽ dành thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân chứ không khóc, không buồn cũng không giận dỗi”, Midu tâm sự.

Sau nhiều lời đồn đoán, Midu chính thức lên tiếng về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành? Ảnh 2

Midu cho biết thêm: “Cho đến tuổi này, tôi quen ai cũng không sao. Là người có tiền cũng được mà không có tiền cũng không quan trọng. Tôi hoàn toàn lo được cho bản thân và giúp đỡ lại người đó. Với tôi, tài sản hay tiền bạc không phải là thước đo tình yêu. Tôi thích yêu người đàn ông có tâm hồn đẹp, mang lại cho tôi nhiều niềm vui và sự thoải mái. Cuộc sống ngày càng nhiều người thực dụng bởi vậy người có tâm hồn đẹp rất đáng trân trọng.

Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ nhưng cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì bởi tình cảm là thứ không thể nói trước được”.

Sau nhiều lời đồn đoán, Midu chính thức lên tiếng về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành? Ảnh 3

Trải qua cú sốc lớn trong tình yêu, Midu không cảm thấy hối hận vì đã quen người cũ. Với mỗi việc trôi qua dù thành công hay thất bại, Midu cũng coi đó là một bài học, trải nghiệm. Cô cho hay, nếu được chọn lựa yêu lại từ đầu thì cô vẫn sẽ là một cô gái ngây thơ và hết lòng vì tình yêu.

Sau nhiều lời đồn đoán, Midu chính thức lên tiếng về việc quay lại với thiếu gia Phan Thành? Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Midu tập trung phát triển kinh doanh và tận hưởng cuộc sống của mình. Dù cả hai đã có thái độ khá dứt khoát nhưng có lẽ người hâm mộ vẫn mong muốn họ sẽ cho nhau một cơ hội yêu lại từ đầu.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

MC ngỡ ngàng khi người mẹ trách 'Bạn muốn hẹn hò' chọn người không phù hợp

Dù đã ly hôn, gia đình Ngọc Lan vẫn xem Thanh Bình là một thành viên, vì sao vậy?

Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể

Loading...