Quách Tuấn Du công khai ảnh chồng của con gái Phi Nhung

Quách Tuấn Du cho biết bé trai là con Wendy - con gái Phi Nhung, còn người đàn ông mép trái bức ảnh là cha đứa trẻ.

Báo Tri Thức & Cuộc SốngBáo Tri Thức & Cuộc Sống
Sáng sớm 10/10 (giờ Việt Nam), tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã được danh hài Việt Hương đưa về Mỹ.
Tại phi trường Los Angeles, khoảnh khắc Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - nhận hũ tro cốt mẹ trong nước mắt khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Khoảnh khắc Wendy nhận tro cốt mẹ.
Cho tới mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ thêm một hình ảnh của Wendy từ sân bay Los Angeles. Đó là khoảnh khắc con gái Phi Nhung chụp với quản lý cố ca sĩ tại Mỹ, cũng chính là quản lý Quách Tuấn Du tại thị trường hải ngoại này.
Nhưng đáng chú ý là xác nhận người thân Wendy từ Quách Tuấn Du. Anh cho biết bé trai trong ảnh là con đầu của Wendy, còn người đàn ông phía mép trái bức ảnh là cha đứa trẻ này.
Có thể thấy con trai đầu của Wendy đã khá lớn. Trước đó ít ngày, bà chủ của một trung tâm ca nhạc hải ngoại, cũng là người chị rất thân thiết của Phi Nhung hé lộ Wendy đã có 2 người con. Nhóc tỳ thứ 2 của Wendy chào đời vào tháng 1/2021, cũng là bé trai. Tiếc rằng dịch bệnh kéo dài khiến bà cháu Phi Nhung không thể gặp mặt.
Bên cạnh đó, hình ảnh tổ ấm nhỏ của Wendy cũng từng được một người đàn ông, được Wendy gọi là "ba" hé lộ. Trong ảnh là khoảnh khắc Wendy tình tứ bên một chàng trai, được cho là bạn đời. Cả hai nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc bên những đứa con. Hình ảnh bị lộ trước đó được cho là tổ ấm của Wendy. Người đàn ông trong ảnh chính là người được Quách Tuấn Du xác nhận bạn đời Wendy ở bức ảnh phía trên. Nhóc tỳ áo đỏ được con gái Phi Nhung bế trên tay lúc này được khoảng 1 - 2 tháng tuổi.
Top