Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội

Phùng Ngọc Huy livestream bán đồ ăn vặt, đồng thời thu âm một số ca khúc và chia sẻ trên trang cá nhân. Do dịch, anh chưa thể thu xếp đoàn tụ cùng con. Bé Lavie hiện đang ở cùng với ông bà nội.

Sau khoảng thời gian ồn ào giành quyền nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy không còn xuất hiện nhiều trên các mặt báo. Cuộc sống của anh dần ổn định. Trên trang cá nhân, anh cập nhật một số dự án nghệ thuật nhỏ như thu âm, làm MV ca nhạc. Đồng thời, anh cũng kinh doanh đồ ăn vặt online.

Sau khi Mai Phương qua đời một thời gian, Phùng Ngọc Huy gần như im lặng trên trang cá nhân, không nhận lời chia sẻ với truyền thông. Gần đây, xuất hiện trở lại, nam diễn viên nhìn tươi tắn và lạc quan hơn. Anh cùng một số người bạn quay video giới thiệu, bán các món ăn vặt Việt Nam và những sinh hoạt thường ngày của mình.

Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội Ảnh 1

Phùng Ngọc Huy trở lại sau thời gian dài im lặng.

Trước đó, ca sĩ Đan Kim – một người bạn thân thiết với Phùng Ngọc Huy bên Mỹ tiết lộ anh có thu nhập ổn định. Ngoài cát xê biểu diễn, anh siêng năng và nghiêm túc nên vẫn tìm được những công việc khác khi mùa dịch không thể đi diễn. Trước đó, một số khán giả quá khích tấn công nam diễn viên sau sự ra đi của Mai Phương, song anh vẫn được tạo điều kiện giúp đỡ.

Bên cạnh việc bán hàng online để mưu sinh, Phùng Ngọc Huy vẫn chia sẻ những dự án nghệ thuật của bản thân. Anh từng chia sẻ cuộc sống ở Mỹ được gặp nhiều bạn bè người Việt cùng trong giới giải trí như ca sĩ Như Quỳnh, Phạm Ngọc Huy, diễn viên Minh Thư. Anh thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật hải ngoại, một phần kiếm thêm thu nhập, mặt khác vì đam mê với nghệ thuật.

Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội Ảnh 2

Phùng Ngọc Huy từng có mối tình đẹp với Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy có mối tình đẹp với diễn viên quá cố Mai Phương và một bé gái con chung. Nữ diễn viên qua đời, anh không thể về nước do dịch bệnh phức tạp. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn của anh khi ông bà ngoại bé tranh chấp quyền nuôi. Phùng Ngọc Huy hiện tại vẫn trong quá trình chuẩn bị thủ tục để đón con gái sang cùng đoàn tụ.

Giữa tháng 6/2020, Họa Mi (một trong 2 chị em song sinh) đã chính thức chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân kèm theo đơn kiện về hành vi xúc phạm danh dự, xâm hại bí mật đời tư cá nhân và vi phạm hành nghề luật sư của luật sư Mai Tiến Luật – Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương.

Nội dung đơn tố cao được đăng tải đầy đủ trên trang cá nhân kể lại việc luật sư Mai Tiến Luật đăng tải clip trong đó có các nội dung một chiều, chưa được kiểm chứng như tự ý lấy xe, lấy tiền của Mai Phương…. Bên cạnh đó, Họa Mi còn cho biết luật sư này còn hành động quay lén khi đến nhà mình khi đoạn clip đăng tải thể hiện rõ địa chỉ nhà, cũng như cuộc nói chuyện với mẹ của cô khi chưa được mẹ cô đồng ý.

Trao đổi với VietNamNet ngày 11/8, Họa Mi cho biết cô đã cung cấp đầy đủ chứng cứ luật sư vu khống mình cho Đoàn luật sư Bình Dương. “Bé Lavie vẫn đang vui khỏe, học tốt và ở cùng với ông bà nội. Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên liên lạc với con gái và tôi”, bảo mẫu Họa Mi nói.

 

Theo

Bài viết cùng chuyên mục

Viện dưỡng lão của nghệ sĩ sau khi được cải tạo

Mưa to tốc mái, fan nữ vẫn khoe sắc ngày khai mạc VPL-S2 miền Trung KPL-S2

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Kathy trong “Tiệc trăng máu”

Loading...