Phát hiện 31 người đang 'mở tiệc' ma túy tại quán bar ở Kiên Giang

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 31 người dương tính với ma túy và tạm giữ 66 chai rượu và 24 thùng bia ngoại chưa chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Theo VOV, khoảng 0 giờ 15 phút rạng sáng nay (12/10), các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Paradise Club, (ở 35, 36 đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) và phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ, dương tính với ma túy.

Lực lượng Công an đưa về trụ sở 98 nam, nữ thanh niên và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy. Qua đó đã phát hiện 31 người dương tính với ma túy và tạm giữ 66 chai rượu và 24 thùng bia ngoại chưa chứng minh được nguồn gốc xuất xứ ..

Phát hiện 31 người đang 'mở tiệc' ma túy tại quán bar ở Kiên Giang Ảnh 1

Hàng chục nam, nữ trong quán bar dương tính với ma túy. Ảnh: báo Thanh Niên

Theo báo Thanh Niên, quá trình kiểm tra, Công an phát hiện Trương Hoài Hiếu Thảo (26 tuổi, ngụ xã Thuận Hòa, H.An Minh, Kiên Giang) là nhân viên của quán bar Paradise Club, đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy và Dương Thị Kim Thoa (22 tuổi, ngụ xã Bình Chánh, H.Châu Phú, An Giang) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng công an đã thu giữ trong người Thảo và Thoa cũng như của các con nghiện vứt lại hiện trường một lượng lớn ma túy tổng hợp.

Hiện tại, Hiếu và Thoa đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối với 31 người dương tính với ma túy được bàn giao lại cho địa phương để xử phạt hình chính và đưa đi cai nghiện bắt buộc.

 

Theo

Bài viết cùng chuyên mục

Phá loạt điểm massage, kích dục ở Đồng Nai

'Nghịch tử' đánh ngã cha mẹ chỉ vì được gọi vào ăn cơm?

Một mình vượt cạn, sợ tiếng khóc cô gái bịt miệng con đến tử vong

Loading...