Ông Đoàn Ngọc Hải lại đổi ý, tiếp tục gửi tiền ủng hộ người nghèo An Giang

Chiều 14/4, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân, cho biết, sau khi trao đổi qua điện thoại với ông Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang, ông đã chuyển ngay cho An Giang 180 triệu đồng để lãnh đạo tỉnh An Giang chỉ đạo xây dựng 3 căn nhà cho người nghèo.

Cũng theo ông Đoàn Ngọc Hải, trong cuộc trao đổi với ông, ông Nưng cho biết tại huyện Tịnh Biên còn nhiều hộ khó khăn. Do đó, ông Hải đã thống nhất với Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang là sẽ chuyển thêm 500 triệu đồng giúp người nghèo ở đây vay vốn làm ăn, không tính lãi suất.

Ông Đoàn Ngọc Hải lại đổi ý, tiếp tục gửi tiền ủng hộ người nghèo An Giang - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng nhận mình có lỗi khi nóng nảy đòi lại tiền trên Facebook.

Ông Hải chia sẻ, ông không nhận lời xin lỗi của lãnh đạo tỉnh An Giang trong việc chậm trễ xây nhà cho hộ nghèo, vì trong việc này bản thân ông thấy mình cũng có lỗi khi nóng nảy viết bài đòi tiền trên trang Facebook cá nhân.

Liên quan sự việc nêu trên, một lãnh đạo tỉnh An Giang xác nhận với PV Dân trí nội dung nêu trên là kết quả của cuộc trò chuyện giữa lãnh đạo tỉnh An Giang với ông Đoàn Ngọc Hải vào ngày 14/4.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, đối với số tiền 180 triệu đồng ông Hải gửi lần này, Ủy ban MTTQVN thành phố Châu Đốc sẽ làm đầu mối tiếp nhận và tiến hành chọn lọc đối tượng, khẩn trương xây nhà cho bà con.

Ông Đoàn Ngọc Hải lại đổi ý, tiếp tục gửi tiền ủng hộ người nghèo An Giang - 2

Ông Đoàn Ngọc Hải hứa sẽ chuyển 500 triệu đổng để phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Tịnh Biên vay vốn làm ăn, không tính lãi suất.

Về số tiền 500 triệu đồng ông Hải hứa cho vay không lãi suất, Hội Phụ nữ tỉnh An Giang sẽ làm đầu mối tiếp nhận và chọn lọc chị em phụ nữ ở huyện Tịnh Biên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp cận nguồn vốn, chăn nuôi, trồng trọt phát triển kinh tế gia đình.

Như Dân trí thông tin trước đó, ngày 10/4, ông Đoàn Ngọc Hải có thư (đăng trên trang Facebook cá nhân) gửi Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; Ủy ban MTTQVN TP Châu Đốc về việc đòi lại số tiền 106 triệu đồng mà ông đã chuyển để địa phương xây dựng nhà cho hộ nghèo.

Đến ngày 12/4, lãnh đạo UBND TP Châu Đốc cho biết Ủy ban MTTQVN TP Châu Đốc đã chuyển trả lại số tiền 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Nguyễn Hành

Theo Dantri.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

7 bức ảnh ấn tượng tuần qua

7 bức ảnh ấn tượng tuần qua

Một tài xế công nghệ kêu gọi khách hàng tẩy chay app giao đồ ăn N. vì ép tài xế ghép đơn, thiếu tôn trọng khách hàng và cướp trắng tiền thưởng

Loading...