Nữ sinh bị tấn công tình dục rồi siết cổ đến chết trong gara

Đại học Illinois cơ sở Chicago (Mỹ) đang rúng động trước vụ việc một nữ sinh 19 tuổi của trường bị tấn công và siết cổ đến chết trong một gara cuối tuần trước.

Báo mớiBáo mới
Nữ sinh bị tấn công tình dục rồi siết cổ đến chết trong gara Ảnh 1
Nữ sinh Ruth George bị sát hại trong một gara gần thư viện trường Đại học Illinois.

Donald D. Thurman, 26 tuổi, bị bắt và cáo buộc tội giết người cấp độ 1 và tấn công tình dục nghiêm trọng liên quan đến cái chết của nữ sinh năm thứ 2 Ruth George, theo tuyên bố từ Cảnh sát trưởng UIC Kevin Booker. Thurman không có mối quan hệ nào với trường đại học. Không rõ khi nào hắn sẽ xuất hiện tại tòa và liệu có luật sư hay không.

Sau khi gia đình của George hôm 23/11 báo cảnh sát không liên lạc được với con gái họ, giới chức đã theo dõi điện thoại của nữ sinh và lần ra một gara đỗ xe gần thư viện của Đại học Illinois.

“Cuộc điều tra của chúng tôi đã xác định cô George đã ở một mình khi cô vào nhà để xe trên đường Halsted vào ngày 23/11, vào khoảng 1h35 sáng. Một người nào đó đã đi vào nhà để xe ngay sau George”, cảnh sát Booker nói.

Nguyên nhân cái chết của George là do bị siết cổ, Văn phòng Kiểm tra Y tế Quận Cook cho biết.

Nữ sinh bị tấn công tình dục rồi siết cổ đến chết trong gara Ảnh 2
Donald D. Thurman bị bắt vì nghi tấn công tình dục rồi sát hại nữ sinh. ư

Thurman từng có tiền sự. Anh ta bị bắt ngay sau hôm vụ án xảy ra. Hắn thú nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình và đang bị giam giữ.

Hiệu trưởng Michael D Amiridis đã gửi lời chia buồn tới gia đình nữ sinh xấu số

Vụ việc đang khiến sinh viên trường hoang mang và sợ hãi. “Giờ đây mọi người đang lo lắng về sự an toàn của họ và những điều như vậy”, sinh viên Karan Patel nói.

“Có những sinh viên vẫn còn sợ hãi về điều đó khi ra ngoài”, sinh viên Parind Petiwale nói. “Có thể là bất kỳ học sinh nào. Có thể là bạn của tôi. Có thể là tôi, và đó là điều đáng sợ nhất”.

Hiệu trưởng của trường mô tả George - người mà bạn bè thường gọi với cái tên “Ruthie” - là một học sinh danh dự của trường. Nữ sinh mơ ước thành một nhà trị liệu vật lý để chữa bệnh cho mọi người và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và mọi người. George tốt nghiệp trung học hồi năm ngoái.

nữ sinh Rúng động Tình dục
Top