Nhật Kim Anh – Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con

Lấy chồng doanh nhân, Nhật Kim Anh – Lại Hương Thảo chung cảnh hôn nhân không hạnh phúc. Cả hai mỹ nhân đang đấu tranh giành quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 1

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Lại Hương Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn rồi rút khỏi showbiz để chăm lo gia đình. 4 năm qua, nhiều khán giả những tưởng hôn nhân của Lại Hương Thảo vô cùng hạnh phúc thì mới đây, người đẹp công khai thông tin ly hôn.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 2

Lại Hương Thảo ly hôn giữa năm 2019. Vì danh tiếng của bản thân và chồng cũ, chân dài sinh năm 1991 chọn cách giấu kín chuyện hôn nhân đổ vỡ. Lại Hương Thảo thú nhận cuộc hôn nhân của cô không có tình yêu và sự tôn trọng nhưng lại được gói ghém quá kỹ sau vẻ ngoài viên mãn.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 3

Hương Thảo kể lại chuỗi ngày sống ngột ngạt bên chồng cũ. Cả hai sống không ai nói với ai câu nào. Khi người đẹp mang bầu con trai 8 tháng, chồng của cô tách phòng riêng rồi cả hai dần dần xa cách. Hương Thảo tiết lộ, chồng cũ gia trưởng, độc đoán và kiểm soát mọi sinh hoạt của vợ. Ảnh: Khám phá

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 4

Dù sống ngột ngạt nhưng Hương Thảo không dám buông bỏ, vì sợ con trai còn quá nhỏ nếu bố mẹ ly hôn. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực vẫn không cứu vãn được cuộc hôn nhân, Lại Hương Thảo đành chấp nhận ra đi trong lặng lẽ và ấm ức.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 5

Hương Thảo cho biết, tại thời điểm ly hôn, con trai chưa đủ 3 tuổi nên theo pháp luật sẽ giao con cho mẹ. Tuy nhiên, người đẹp quyết định để chồng cũ nuôi con về mặt giấy tờ vì cô nghĩ rằng không tiền, không có việc làm, sao cô nuôi con tốt theo chuẩn chung của gia đình.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 6

Ở phiên tòa giải quyết ly hôn, Lại Hương Thảo đồng ý với thỏa thuận sẽ ở cùng con trai đến 5 tuổi, sau đó giao lại quyền nuôi con cho bố của bé. Tuy nhiên, mới đây, chồng cũ của Lại Hương Thảo thông báo con trai sẽ cùng sang nhà mới sinh sống từ tháng 7/2020. Ảnh: Ngôi sao

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 7

Lại Hương Thảo cho rằng chồng cũ phá vỡ thỏa thuận nuôi con vì con trai của hai người mới chỉ hơn 3 tuổi. Chân dài nhiều lần gửi tin nhắn cho chồng cũ để tìm tiếng nói chung nhưng không thành công buộc cô phải lên tiếng và khởi kiện để giành lại quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 8

Rơi vào hoàn cảnh khá giống Lại Hương Thảo là Nhật Kim Anh. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc năm 2014. Tuy nhiên, hạnh phúc của Nhật Kim Anh ngắn chẳng tày gang, cả hai quyết định ly hôn chỉ sau 2 năm chung sống.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 9

Góc khuất cuộc hôn nhân giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc được hé lộ bởi người trong cuộc lẫn ngoài cuộc. Bửu Lộc trách vợ cũ hiếm khi ở nhà, không làm tròn trách nhiệm với con nhỏ. Còn chị ruột của Nhật Kim Anh là diễn viên Kim Tính, từng tố Bửu Lộc đánh vợ lúc mang thai.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 10

Khán giả cho rằng cuộc hôn nhân giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc còn có nhiều góc khuất khác chưa được phơi bày. Đáng nói hơn, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc vẫn chưa có hồi kết.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 11

Khi ly hôn, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ do tính chất công việc cũng như muốn con có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, sau này, Nhật Kim Anh muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng bị chồng cũ và gia đình chồng cũ ngăn cản việc thăm nom. Ảnh: Zing

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 12

Hồi tháng 3/2020, TAND quận Ninh Kiều chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của nguyên đơn, quyết định giao con chung của Bửu Lộc và Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 13

Doanh nhân Bửu Lộc kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều. Tháng 6/2020, do Bửu Lộc vắng mặt, luật sư của bị đơn có đơn xin hoãn phiên tòa nên TAND TP Cần Thơ thông báo phiên tòa phúc thẩm sẽ mở lại vào một ngày khác.

Nhật Kim Anh - Lại Hương Thảo: Cay đắng ly hôn, đấu tranh đòi nuôi con Ảnh 14

Nhật Kim Anh và chồng cũ có lẽ đều mệt mỏi trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, điều khán giả lo lắng hơn là tâm lý của bé Bửu Long – con trai của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc có thể bị ảnh hưởng bởi ồn ào của bố mẹ.

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

MC Cát Tường bị trai trẻ đào mỏ

Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội

Dân mạng cười ngất với bài văn tả bố mẹ của học sinh

Loading...