Nhà trai hủy hôn vì nhà gái thách cưới quá cao

Người đàn ông họ Phù cùng bạn gái quyết định đi đến hôn nhân khi cô này có thai. Nhà gái thách cưới quá cao nên mẹ Phù không chấp nhận và án mạng đã xảy ra sau đó.

Theo TVBS, người đàn ông họ Phù (30 tuổi) ngụ thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc cùng bạn gái có quan hệ yêu đương một thời gian khá lâu. Gần đây, khi biết bạn gái mang thai, Phù chủ động nhắc đến chuyện kết hôn để đứa trẻ có gia đình trọn vẹn.

Khi hai bên ngồi bàn bạc chuyện cưới xin, nhà gái thách cưới 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng). Trước con số trên, nhà trai từ chối.

Mẹ Phù cho rằng mức thách cưới như vậy bà không thể chấp nhận và đề nghị con trai chia tay bạn gái. Bà nói không có lễ thách cưới nào lớn như vậy.

Đầu tháng 12, cô gái biết chuyện đã tỏ ra vô cùng đau khổ. Cô chủ động đề nghị chia tay Phù và đến bệnh viện làm thủ thuật bỏ đi đứa bé.

Sau sự việc trên, Phù trở nên lầm lì, thường xuyên uống rượu giải sầu.

Nhà trai hủy hôn vì nhà gái thách cưới quá cao Ảnh 1

Ngày 20/12, Phù ra đầu thú. Ảnh: TVBS.

Ngày 14/12, sau khi uống rượu ở ngoài về, Phù đập phá đồ đạc trong nhà. Khi mẹ can ngăn, nam thanh niên vớ chiếc gậy gỗ và chiếc búa đập đá đánh người sinh ra mình.

Phù cho rằng mẹ chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của mình bị đổ vỡ. Vì thế, nam thanh niên liên tục đánh đập đến khi mẹ không còn động đậy.

Biết mình gây ra chuyện lớn, Phù tẩu thoát ngay đêm hôm đó. Một số người hàng xóm qua thấy mẹ của Phù đã tử vong trên nền nhà.

Ngày 20/12, Phù ra đầu thú. Hắn nói bản thân đã không làm chủ được mình trong cơn say nên gây ra hậu quả đáng tiếc.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...