Người đẹp Việt vừa bị tước danh hiệu: Bất ngờ lý do

Trần Ngọc Huyền bị tước danh hiệu, yêu cầu bồi thường vì những sai phạm

Mới đây, thông tin người đẹp Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người đẹp này đăng quang cuộc thi nhằm quảng bá du lịch Quảng Bình vào tháng 8/2019.

Theo quyết định từ BTC, Trần Thị Ngọc Huyền bị thu hồi danh hiệu và phải trao trả lại ban tổ chức tiền thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải đeo băng, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo.

Người đẹp Việt vừa bị tước danh hiệu: Bất ngờ lý do Ảnh 1

Trần Ngọc Huyền bị tước danh hiệu, yêu cầu bồi thường vì những sai phạm

Ngoài ra, Trần Ngọc Huyền cũng phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức cuộc thi theo quy định. Thời gian để người đẹp thực hiện những điều trên là trước 15/10.

Thông tin từ đơn vị tổ chức cuộc thi, người đẹp này đã không có ý thức giữ gìn bản thân và danh hiệu mà mình đã đạt được. Cô cũng đã kết hôn và tự ly hôn, cùng với đó là nhiều chuyện xung quanh cuộc sống khiến hình ảnh của cô khá tiêu cực.

Đơn vị này cũng cho biết sau khi phát hiện những vi phạm của Trần Ngọc Huyền đã gửi công văn yêu cầu viết tường trình với mong muốn người đẹp này nhận thức rõ sai lầm của mình, tạo cơ hội sửa chữa nhưng đáp lại là thái độ không hợp tác.

Hiện Trần Ngọc Huyền chưa có bất cứ phản ứng gì trước việc bị tước danh hiệu cũng như phải đền bù theo yêu cầu của BTC.

Trước Trần Ngọc Huyền cũng có khá nhiều người đẹp bị tước danh hiệu vì những ồn ào đời tư.

Người đẹp Việt vừa bị tước danh hiệu: Bất ngờ lý do Ảnh 2

Thư Dung là người đẹp bị tước danh hiệu ồn ào nhất

Người đẹp Thư Dung sau ồn ào nghi vấn đi khách giá nghìn đô đã bị tước 3 danh hiệu cô từng có được là Á quân Người mẫu Thời trang 2018 – Á hậu của Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.

Cuối năm 2017, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Bảo Ngọc cũng bị tước vương miện do không tôn trọng ban tổ chức, thiếu đạo đức và không thực hiện đúng với sứ mệnh của mình.

Hoa hậu Quý bà này khi đó bức xúc không hiểu tại sao bị tước vương miện, cô cho rằng mình không làm gì sai phạm nên việc tước vương miện là vô lý.

Nguyễn Thị Thành cũng từng bị tước danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam do vi phạm quy chế dự thi người đẹp. Được biết, cô từng làm răng sứ và từng bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam vì lý do tương tự.

Tháng 8/2010, Phạm Thị Thùy Linh bị ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 thu hồi danh hiệu Người đẹp áo dài, đồng thời tước quyền tham dự đêm chung kết cuộc thi vì phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Cứu thai phụ, nước cuốn xe của Hòa Minzy vào nhà khiến người dân hiểu lầm ném đá vỡ kính oto

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi

Thủy Tiên: Lần đầu tiên hiểu cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ

Loading...