Nghi bị hàng xóm nhìn trộm vì sống một mình, cô gái hoảng hốt khi xem camera

Thấy cửa nhiều lần tự bật mở, cô gái nghi ngờ người hàng xóm có ý đồ xấu với mình nên sang tra khảo.

SaoStarSaoStar

Câu chuyện của cô gái A Li đang gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, A Li là sinh viên mới ra trường và có thuê một căn phòng với giá rẻ để sống một mình. Một lần khi nhận được điện thoại của anh shipper bảo xuống lấy hàng dưới cổng, A Li vội vàng đi xuống nên không khóa mà chỉ đóng kín lại. Sau khi trở lại phòng, cô gái ngạc nhiên thấy cửa tự bật mở. Nhớ lại cũng có nhiều lần cô phát hiện cửa bị bật mở như vậy. Thậm chí có hôm cô nằm xem phim ở phòng khách vô tình quên chưa khóa cửa, lúc quay ra nhìn cô cũng thấy cửa tự nhiên hé mở như vậy.

Tình huống lạ lùng này khiến cô nghĩ ngay tới người đàn ông lầm lỳ sống ở căn phòng trọ đối diện. A Li cho rằng chính gã hàng xóm có ý đồ xấu hay nhìn trộm mình. Cô quyết định sang gõ cửa nhà người đàn ông, mắng té tát: "Tại sao anh suốt ngày sang mở cửa nhà tôi như vậy, rốt cuộc anh có ý đồ gì? Anh mà còn làm như vậy nữa tôi sẽ báo cảnh sát đấy".

Bức xúc vì tự dưng bị hàng xóm sang "đổ oan", người đàn ông tuyên bố anh ta không động chạm gì tới cửa nhà cô gái và còn nói cô hãy kiểm tra camera.

A Li nghe vậy cũng đồng ý sẽ kiểm tra camera. Cô gái lúc này mới "bật ngửa" khi biết thủ phạm là con mèo cưng của cô, chứ chẳng có người nào rình mò cô cả.

Không hiểu bằng cách nào, chú mèo tinh ranh nhà cô học được cách mở cửa và thường xuyên lẻn đi chơi rồi sau đó lại tự tìm cách cạy cửa để vào nhà như vậy.

Điều này khiến A Li vô cùng bất ngờ, ngay sau đó cô vội vàng xin lỗi người hàng xóm vì lỡ hiểu lầm cho anh ta. Cô gái cũng chia sẻ trường hợp của mình lên mạng xã hội, cho rằng mọi người đi ở trọ nếu có điều kiện nên lắp camera để an toàn. Đồng thời trước mỗi sự việc mọi người cần xem xét kỹ, không nên suy diễn.

Top