Nghi án cậu ruột xâm hại cháu gái đến mang thai: Chờ kết quả xét nghiệm ADN

Bé N.T.L, sinh năm 2005, quê Tiền Giang nghi ngờ bị chính cậu ruột xâm hại tình dục suốt 3 năm dẫn đến mang thai đang làm dư luận hết sức bàng hoàng. Sự việc chỉ vỡ lở khi cậu ruột của nạn nhân đưa bé L lên bệnh viện Từ Dũ TP.HCM để phá thai.

Nghi án cậu ruột xâm hại cháu gái đến mang thai: Chờ kết quả xét nghiệm ADN Ảnh 1

Bé L kể lại vụ việc

Ngày 23.6, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM trả lời báo Văn Hóa cho biết: Nghi án cậu ruột xâm hại cháu gái dẫn đến mang thai hiện tại chỉ dừng ở mức nghi ngờ. Do đó vào ngày mai, bệnh viện Từ Dũ sẽ thực hiện chấm dứt thai kỳ cho bé L, sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm ADN, nếu đúng của người cậu ruột sẽ tiến hành bắt giữ và khởi tố vụ án. Mặt khác vụ việc xảy ra ở tỉnh Tiền Giang, nên sẽ tiến hành di lí đối tượng về Tiền Giang để điều tra và xử lý. Về phần bé L, luật sư Ngọc Nữ cho biết thêm hiện tại bé L đang được chăm sóc tại bệnh viện Từ Dũ và dự kiến khi bệnh viện thực hiện xong việc chấm dứt thai kỳ, chờ sức khỏe hồi phục, tâm lý ổn định… Hội bảo vệ quyền Trẻ em TP.HCM sẽ đưa bé L vào mái ấm tình thương để chăm sóc bảo vệ.

Liên quan đến vụ việc, trước đó vào chiều 19.6, bé N.T.L sinh năm 2005, quê quán tỉnh Tiền Giang được một người xưng là cậu ruột tên L.V.C, sinh năm 1974 đưa vào bệnh viện Từ Dũ TP.HCM để phá thai. Tại đây kết quả thăm khám và siêu âm cho thấy bé L đang mang thai ở tuần thứ 21-22 của thai kỳ. Tuy nhiên trong quá trình theo dõi bệnh nhân chờ để can thiệp bỏ thai, các bác sĩ, nhân viên y tá bệnh viện Từ Dũ thấy có nhiều biểu hiện nghi ngờ nên đã tiến hành tìm hiểu thông tin. Qua đó bé L cho biết, bé bị chính người cậu ruột của mình xâm hại nhiều lần dẫn đến mang thai. Ngay lập tức bệnh viện Từ Dũ đã trình báo sự việc với công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 cũng như liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của Hội bảo vệ quyền Trẻ em TP.HCM để nhờ can thiệp. Qua tìm hiểu thấy nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng công an phường Nguyễn Cư Trinh đã mời cậu ruột của bé L về phường làm việc.

Được biết cậu ruột của bé L là ông L.V.C, sinh năm 1974 không biết chữ, chưa lập gia đình sống cùng với mẹ già 82 tuổi tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Không chỉ bị xâm hại đến mang thai mà hoàn cảnh của bé L hết sức thương tâm. Theo bé L, trước đây gia đình ở tỉnh Đồng Tháp, nhà có 3 anh em, bé L là con gái út trong gia đình. Khi bé lên 2 tuổi, mẹ qua đời vì tai nạn lao động. Đến khi lên 9 tuổi, người cha cũng qua đời nên bé L và anh trai về ở với gia đình bà ngoại ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo như lời kể của bé L thì lần đầu tiên bé bị người cậu ruột của mình xâm hại là vào năm 2016. Cho đến thời gian gần đây, khi bé L bị chảy máu cam, cậu của bé L phát hiện nên đưa đi khám ở bệnh viện huyện và biết bị mang thai, nên sau đó ông C đã đưa bé L lên bệnh viện Từ Dũ để thực hiện phá thai và đồng thời dặn bé L không được kể cho bất cứ ai biết vụ việc.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM sau khi ghi nhận, lập hồ sơ đã bàn giao vụ việc cho công an quận 1 phối hợp với lực lượng công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc cậu ruột xâm hại cháu gái.

 

Theo Baovanhoa.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Chuyện ghi tại phiên xử thiếu niên giả nữ để trộm cắp

Cô gái trẻ đeo ba lô chứa thi thể trẻ sơ sinh đang phân hủy

Cần Thơ: Người chết, kẻ vào tù vì đánh bài ăn tiền

Loading...