Nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng sau ba lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ

Đối tượng Phan Anh Tuấn đã bị xử phạt 200.000 đồng về hành vi đụng chạm, sàm sỡ nhiều phụ nữ tại cửa hàng quần áo ở Phú Quốc.

Ngày 4/8, báo Tiền Phong cho biết, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định xử phạt 200 ngàn đồng đối với Phan Anh Tuấn (SN 1988, quê Hà Tĩnh) về hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng sau ba lần sờ ngực, vuốt eo phụ nữ Ảnh 1

Đối tượng Phan Anh Tuấn tại cơ quan chức năng

Công an thị trấn An Thới cho biết, do các nạn nhân đều trên 18 tuổi nên chỉ có thể phạt Tuấn theo điểm a, khoản 1, điều 5 của Nghị định 167 ngày 12/11/2013 của Chính phủ.

Theo thông tin được đăng tải trên báo Công an Nhân dân, Tuấn khai nhận đã vào các cửa hàng quần áo nữ, giả vờ mua đồ tặng bạn gái để gạ gẫm và có hành vi sàm sỡ, sờ ngực và eo các phụ nữ trong cửa hàng. Lần đầu tiên là vào tối 1/8, tại một cửa hàng quần áo ở khu phố 8; lần thứ 2 vào sáng 2/8 tại một shop quần áo ở khu phố 5; lần thứ 3 vào chiều 2/8 tại một shop quần áo nữ tại khu phố 3 (thị trấn An Thới).

Sau khi bị sàm sỡ, các nạn nhân đều đã đến cơ quan chức năng trình báo. Qua làm việc, Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện Công an thị trấn An Thới đang tạm giữ Tuấn để đối tượng xin lỗi các nạn nhân rồi mới cho bảo lãnh về nhà.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Không đổi vé số trúng thưởng, chủ đại lý bị 5 người chém gục

3 ngày bị 'khủng bố' điện thoại, người phụ nữ mất gần 20 tỷ đồng

Bé gái 12 tuổi bị cha dượng ép quan hệ tình dục đến mang thai

Loading...