Nam thanh niên bị kẻ lạ chặn đường đánh sau khi đăng clip bày tỏ tình cảm với 1 cô gái

Người đàn ông theo đuổi cô gái đã đăng video bày tỏ tình cảm, nào ngờ bị một gã thanh niên khác đánh.

Sáng ngày 10/8, đồn công an quận Khai Phát, thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nhận được điện thoại báo tin từ một người đàn ông cho biết mình bị hai thanh niên khác quây đánh.

Sau khi nhận được điện báo, công an lập tức đến hiện trường phát hiện một người đàn ông nằm sõng soài trên mặt đất, miệng méo mó vẫn còn vết máu, biểu đạt không còn được rõ ràng. Công an lập tức gọi điện đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Nam thanh niên bị kẻ lạ chặn đường đánh sau khi đăng clip bày tỏ tình cảm với 1 cô gái Ảnh 1

Hình ảnh nạn nhân tại hiện trường

Được biết, nạn nhân là người đàn ông họ La (ở thành phố Hoàng Thạch). Sáng sớm ngày 10, anh La vừa tan làm chuẩn bị lên xe máy về nhà thì đột nhiên có hai tên thanh niên lạ mặt đỗ xe máy đi xuống chặn lại. Hai tên này cướp điện thoại trên người anh đòi xóa đoạn video anh này mới đăng lên mạng.

Vì muốn lấy lại điện thoại của mình, anh La liền đẩy một trong hai tên, nào ngờ tên này xông vào đánh nạn nhân đến ngã xuống đất, sau đó vứt trả điện thoại rồi bỏ chạy.

Lần theo thông tin anh La cung cấp, ngày 27/9 lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công hai đối tượng lần lượt họ Ngao và họ Lôi, cả hai đều là người thành phố Hoàng Thạch.

Theo như đối tượng khai báo, trước đó nạn nhân anh La có đăng một đoạn video bày tỏ tình cảm để lấy lòng cô gái mình theo đuổi. Vừa hay cô gái này lại chính là người họ Ngao đang theo đuổi, thậm chí tên này còn luôn đơn phương cho rằng cô gái sẽ đồng ý làm bạn gái mình.

Đầu tháng 8 vừa rồi, sau khi phát hiện anh La đăng clip, thanh niên họ Ngao cho rằng “bạn gái” mình bị quấy rối, nên mới quyết định tìm nạn nhân yêu cầu xóa clip đồng thời răn đe nạn nhân để báo thù.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý gây thương tích, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra xử lý.

 

Theo Toquoc.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Phẫn nộ cô gái bị nhóm thanh niên hãm hại, quay clip

Mua biển số chợ trời lừa đại gia 23 tỷ

Ô tô vượt đèn đỏ kéo lê chiến sĩ CSGT hàng chục mét trên phố

Loading...