Mua nhầm điện thoại 'cục gạch' không đúng ý con gái, người cha đau buồn tự tử

Một người đàn ông ở Ấn Độ tự tử sau cuộc cãi vã với con gái chỉ vì chuyện ông này mua nhầm điện thoại cho con.

Mua nhầm điện thoại 'cục gạch' không đúng ý con gái, người cha đau buồn tự tử Ảnh 1

Người cha tự tử vì cãi vã với con gái sau khi mua nhầm điện thoại không đúng ý con. Ảnh minh họa

Theo Hindu Times, thiếu nữ lớp 10 đòi cha mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh vì em cần phải tham gia học trực tuyến qua mạng. Tuy nhiên, người cha nông dân 50 tuổi lại mua một chiếc điện thoại “cục gạch” thông thường khiến cô bé không vừa lòng.

Cô con gái đã ném điện thoại cha mua cho sau khi hai cha con cãi nhau. Người cha về phòng nơi ông được phát hiện đã tử vong vào ngày hôm sau (1/7).

Vụ việc được báo lên cảnh sát và họ bắt đầu điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh xác xác nhận người đàn ông chết bất thường.

“Chúng tôi tra hỏi một số người địa phương và gia đình ông ấy về vụ việc. Trong quá trình điều tra, chúng tôi biết đã có một cuộc cãi vã trong nhà nạn nhân về việc ông ấy mua sai chiếc điện thoại cho con gái mình”, cảnh sát nói. “Chúng tôi đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình. Đây là một cái chết không bình thường”.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc liên quan tới những lớp học trực tuyến qua mạng trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát. Nhiều trường học buộc phải chuyển qua hình thức dạy học online song điều này lại gây khó cho những học sinh ở vùng xa xôi hẻo lánh.

Hồi đầu tháng 6, một học sinh ở Kerala, Ấn Độ đã tự tử sau khi không thể tham gia lớp học trực tuyến như các bạn cùng lớp vì cô bé không có TV hoặc điện thoại thông minh. Vì xuất thân trong một gia đình nghèo, bé gái lo lắng việc học có thể bị ảnh hưởng nên đã bỏ trốn khỏi nhà rồi có hành động dại dột.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Truy nã nữ đối tượng thuê sát thủ giết người đàn ông với giá 300 triệu đồng

HLV thể hình đẹp trai bán dâm dùng hai viên kích dục

Chuyên gia chứng minh cấy mô Phi điệp đột biến dễ dàng

Loading...