Một mình vượt cạn, sợ tiếng khóc cô gái bịt miệng con đến tử vong

Biết sắp xinh con, P.T.H. đã một mình đi thuê nhà trọ rồi tự vượt cạn. Vừa sinh em bé ra, nghe tiếng em bé khóc to sợ bị phát hiện H. đã bịt miệng cháu bé đến tử vong.

Một mình vượt cạn, sợ tiếng khóc cô gái bịt miệng con đến tử vong Ảnh 1

Có thai ngoài ý muốn, cô gái bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời

Theo VietnamNet, công an Q.7, TP.HCM đang làm việc với P.T.H (SN 2001, quê Tiền Giang) để làm rõ về cái chết của bé sơ sinh, là con của chị này.

Trước đó, sáng 8/7 chị H dắt xe máy và mang 1 ba lô rời khỏi dãy trọ ở đường Nguyễn Văn Quỳ, P.Phú Thuận, Q.7. Hàng xóm thấy chị H có dáng vẻ nghi ngờ, còn ba lô mang theo bốc mùi hôi thối nên chặn lại kiểm tra.

Khi mở ba lô, người dân tá hỏa phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Công an tiến hành khám nghiệm và mời chị H về điều tra. Bước đầu chị H khai nhận, do có thai ngoài ý muốn nên thuê phòng trọ để tự vượt cạn.

Theo Báo công an, rạng sáng ngày 7/7, chị H. hạ sinh nhưng khi thấy cháu bé khóc sợ những người xung quanh phát hiện nên H. dùng tay bịt miệng con để tránh tiếng khóc. Một lúc sau, H. kiểm tra thì phát hiện con đã bị tử vong.

Dù mới vừa sinh nở xong nhưng H vẫn bỏ thi thể con vào ba lô định mang về quê chôn cất. Nhưng khi dẫn ra đến cổng khu trọ thì bị những người hàng xóm phát hiện giữ lại.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Theo Baodansinh.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Uống rượu, lái xe không mũ, người đàn ông húc văng CSGT

Nói lời sau cùng, cô giáo trường Gateway khóc nức nở xin lỗi gia đình nạn nhân

Nợ nần, phải bỏ xứ vì nạn trộm tôm

Loading...