Mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh vào đầu: Không ngờ anh ta làm vậy, chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con

Chị Nguyễn Thị L., 27 tuổi, mẹ bé gái bị đóng đinh vào đầu cho rằng không thể ngờ được nhân tình lại làm vậy với con gái mình. Giờ chỉ mong con tỉnh lại để chăm sóc, bù đắp cho con.

SaoStarSaoStar

Sau hơn 10 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn hiện bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Luật sư Lê Hồng Hiển làm việc với mẹ bé gái bị đóng đinh vào đầu. (Ảnh: Luật sư cung cấp)

Trước sự việc trên, ngày 27/1, luật sư Lê Hồng Hiển (Đoàn Luật sư Hà Nội), người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho bé N.A. đã có cuộc gặp gỡ với N.T.L. (27 tuổi, mẹ ruột cháu A.).

Theo luật sư Hiên, hiện L. đang ở trong phòng trọ cỡ 10m2 tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất và tỏ ra khá mệt mỏi, khuôn mặt xanh xao. Trong buổi nói chuyện, L. kể, từ khi xảy ra sự việc cô ta không thiết tha gì ăn uống.

Chị L. cho biết, chị cảm thấy rất sốc, không nghĩ người tình làm vậy với con gái mình: "Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta, không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu, bình thường anh ta sống rất tình cảm, hay suy nghĩ", luật sư Hiển chia sẻ.

Bé Đ.N.A. vẫn được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Theo Luật sư Hiển, quá trình chia sẻ với luật sư, L. kể quá trình yêu Huyên L. cũng nói về hoàn cảnh của mình, bao gồm cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A. nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt L.

Khi luật sư hỏi, vì sao không mảy may nghi ngờ gì trong khi con gái liên tiếp phải nhập viện trong trường hợp bất thường như vậy, L. cho rằng mình chỉ nghĩ là do con nghịch.

"Em chỉ mong cho con tỉnh lại và vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp chứ không biết làm gì. Con chịu đau đớn nhiều quá rồi. Đây là do em, thực sự là do em, em gián tiếp khiến con như thế. Em đẻ nó, nuôi nó bao nhiêu năm... Còn Huyên, anh ấy sẽ phải chịu tội với pháp luật", L. bày tỏ với luật sư.

Luật sư Hiển cho biết thêm, chủ nhà trọ, cũng là người sống sát vách với Huyên cho hay, ngay trước thời điểm xảy ra sự việc chị nghe thấy Huyên và bé A. tâm sự rất lâu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Top