Long An: Sát hại vợ chỉ vì nhờ người khác chở con đi học

Biết vợ mới phẫu thuật xong không lái xe được nên dặn để con nghỉ học. Tuy nhiên, do có hơi men và khi trở về biết vợ nhờ người khác chở con đi học nên Dũng bực tức, cầm kéo dọa rồi chẳng may đâm chết vợ.

Sát hại vợ chỉ vì nhờ người khác chở con đi học Ảnh 1

Bực tức vì làm trái ý, chồng cầm kéo dọa rồi chẳng may đâm chết vợ.

Ngày 16/11, VKSND tỉnh Long An vừa tiếp nhận hồ sơ từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đề nghị truy tố Trần Văn Dũng (47 tuổi, còn gọi “Dũng vịt”), ngụ ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức về hành vi “giết người”. Nạn nhân là chị Trần Thị Nhi (32 tuổi, vợ Dũng).Trước đó, khoảng 12h ngày 25/9, Dũng nhận được cuộc gọi của nhóm bạn rủ ra một quán trên địa bàn Thị trấn Bến Lức để nhậu.

Trước khi đi nhậu, Dũng căn dặn hai con nên nghỉ học ở nhà, do vợ mới phẫu thuật không thể chạy xe ra ngoài đường.

Gần 19h cùng ngày, sau khi nhậu xong thì Dũng trở về nhà. Sau đó, Dũng phát hiện là vợ đã nhờ người cháu ở gần đưa đón hai đứa con đi học bình thường. Bực tức vì vợ làm trái lời mình, Dũng lớn tiếng cự cãi trước mặt hai con nhỏ, còn vung tay định đánh vào mặt nhưng kịp dừng lại.Do trong người đã uống nhiều rượu, vì bực tức chị Nhi vẫn cằn nhằn nên Dũng ra phía sau nhà bếp lấy cây kéo định dọa, nhưng không may lúc này chị Nhi vừa quay lại trúng ngay hố bả vai gục xuống nền gạch. Thấy mẹ bị thương nặng, hai con truy hô nhờ mọi người giúp đỡ nhưng cửa đóng kín bên ngoài không ai nghe thấy.Thấy tính mạng vợ đang nguy kịch, Dũng lấy xe máy chở vợ vào bệnh viện đa khoa huyện Bến Lức cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.Biết mình vừa gây ra tội nghiệm trọng, Dũng đã đến đầu thú tại Công an huyện Bến Lức ngay sau đó.

 

Theo Baovephapluat.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...