Lộ diện người 'giật dây' lùm xùm vụ Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung?

Người này cho biết, nhân vật kia đã dựng lên toàn bộ câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Pháp luật & Bạn đọcPháp luật & Bạn đọc

Mới đây, một người quen của Phi Nhung đã livestream cũng như gắn tên trang cá nhân của ekip cố ca sĩ để tố một nhân vật có tên Facebook là N.L đứng sau lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường suốt thời gian qua.

Bầu Thụy ám chỉ việc Hồ Văn Cường từng bị quản lý của ai đó dùng thắt lưng đánh?Đọc ngay

Người này bức xúc cho biết, những gì diễn ra trong thời gian qua là "đạo diễn" đó hết, không biết là có thù gì mà liên tục tung những thông tin này để nhắm vào Phi Nhung. "Em là người biết chính xác nhất Cường ở trong nhà đó như thế nào, chị Nhung đối với Cường ra sao. Trong Facebook của em từ 2014 tới bây giờ em lưu bao nhiêu hình ảnh nó đi lưu diễn ở bao nhiêu nước, đi chơi bao nhiêu chỗ, mặc bao nhiêu bộ đồ đẹp nhưng em chỉ lên đoạn 'tại sao 3 ngày mặc có một bộ đồ'.

Cách đây 2 ngày, anh có giải thích rằng, chị Nhung mặc đồ nào thì may cho Cường y như vậy. Cường mặc đồ ngang ngửa ca sĩ Thúy Nga rồi còn đòi gì nữa. Nhưng không vẫn đem những hình khác lên nữa, vẫn không tha cho người ta", người này bức xúc lên tiếng.

Người quen Phi Nhung bức xúc tố một nhân vật đứng sau lùm xùm Hồ Văn Cường

Người này cũng đặt câu hỏi cho nhân vật kia rằng, làm những việc đó để có lợi ích gì. Bên cạnh đó, người này cũng khẳng định rằng, nhân vật đó đã dựng lên câu chuyện và cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã chấp nhận ôm hết mọi thứ. Ngoài ra, người này cũng nói rằng, trong thời gian nhiễm bệnh, Phi Nhung vẫn phải nghe bao nhiêu câu chuyện vu khống, như vậy thì còn tâm trí nào để điều trị tiếp.

Top