Lần đầu đến nhà bạn gái, thanh niên 'chân lạnh toát' khi thấy cảnh trước mắt

Thử tưởng tượng bạn là nhân vật trong câu chuyện này, liệu bạn có dám bước vào mà không chút ngần ngại.

Báo VTC NewsBáo VTC News

Lần đầu về ra mắt nhà người yêu không chỉ là nỗi lo lắng của riêng giới nữ, mà ngay cả những chàng trai vẫn có tâm trạng bất ổn không kém. Lòng đã hồi hộp, ấy vậy mà còn gặp những tình huống tréo ngoe, sự việc ngoài dự kiến thì lại càng "thảm họa" hơn.

Một thanh niên đã chia sẻ về lần đầu ra mắt nhà bạn gái và gặp phải tình cảnh toát mồ hôi hột khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Ngày đầu ra mắt dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước để đối phó với các bậc bô lão khó tính trong nhà nhưng vừa bước đến cổng, thanh niên đã gặp ngay phải đối thủ dù mới ở độ tuổi "trẻ trâu" nhưng vô cùng "nặng ký" và hung hãn.

Nhân vật đó chính là chú chó giữ nhà của gia đình bạn gái, vốn cũng biết nhà bạn gái nuôi chó nhưng khi nhìn tận mắt thì thanh niên chỉ biết bủn rủn tay chân. Theo như hình ảnh được chia sẻ, chú chó này có ngoại hình khủng đến mức khi đứng bằng hai chân, thân hình hộ pháp của nó còn to hơn cô chủ bên cạnh.

Mặc dù bạn gái đã an ủi hết lời: "Vào nhà đi anh, nó hiền lắm không cắn đâu" nhưng nhìn thân hình lực lưỡng kia, chàng trai vẫn không lấy thêm được chút dũng khí nào.

Chia sẻ tình huống trớ trêu của mình, có không ít bình luận thương cho thanh niên mới lần đầu ra mắt nhà người yêu đã gặp ngay phải linh vật "trấn yểm" vượt trội cả về thể hình và sự hung hãn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người hài hước để lại ý kiến xúi giục: "Vào đi anh, nó hiền lắm không cắn đâu chỉ nhai đầu thôi".

Nếu bạn là anh chàng trong câu chuyện này, bạn có đủ dũng cảm để bước vào mà không chút do dự, phòng bị?

Top