Lái xe giường nằm dùng chân 'ôm vô lăng' trên cao tốc

Khi lái xe lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, nam tài xế dùng chân ôm vô lăng, lao xe vun vút trên đường…

Lái xe giường nằm dùng chân 'ôm vô lăng' trên cao tốc ảnh 1

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội F.B tại tài khoản J.Đ trưa nay khiến dư luận hết sức bức xúc.

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 20 giây ghi lại chiếc xe khách giường nằm BKS 69B- 001.89 của nhà xe Tuấn Hiệp, lưu thông trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Trung Lương hướng từ Cà Mau đi Đồng Nai.

Lúc này, nam tài xế đã có hành động phản cảm, nguy hiểm khi dùng 2 chân điều khiển vô lăng và vắt 2 tay ra ghế dựa phía sau lưng.

Đáng nói, đoạn đường cao tốc có mật độ phương tiện lưu thông dày đặc và chạy với tốc độ cao. Trên xe giường nằm có hàng chục hành khách. Do đó, hành động của tài xế là vô cung nguy hiểm, xem thường tính mạng hành khách.

PV VietNamNet liên hệ với hãng xe để xác minh vụ việc. Đại diện nhà xe Tuấn Hiệp cho biết đã tiếp nhận thông tin về việc tài xế lái xe bằng chân trên cao tốc.

“Chúng tôi đã tiếp nhận và đang xử lý. Quy chế lái xe của hãng cũng quán triệt và có chế tài về những hành vi này; việc lái xe bằng chân là không chấp nhận được; “- đại diện nhà xe thông tin.

Qua xác minh, tài xế xe giường nằm tên Nguyễn Duy Hiếu, có bằng lái xe hạng D, là tài xế lâu năm. Hiện nhà xe Tuấn Hiệp đã tạm đình chỉ công tác tài xế này.

Được biết, nhà xe Tuấn Hiệp là doanh nghiệp vận tải hành khách có thương hiệu và uy tín. Doanh nghiệp này hoạt động cố định tuyến Cà Mau – Đồng Nai.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Vay 8 tỉ con nợ bị ép thành 20 tỉ

Nhân viên tạo gian hàng ảo chiếm đoạt 680 triệu đồng

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Loading...