Khống chế ngáo đá, phát hiện nhiều vũ khí trong phòng ngủ

Ngày 2/12, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vẫn đang làm việc với Trương Văn Trung (SN 1976, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng), để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và các loại vũ khí tự chế.

Đối tượng Trương Văn Trung

Trước đó, chiều 1/12, từ nguồn tin của trinh sát, Công an huyện Đức Trọng đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an Hiệp Thạnh bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà số 33, thuộc tổ 7, thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh (huyện Đức Trọng), phát hiện Trương Văn Trung đang có biểu hiện ngáo đá.

Vũ khí Công an phát hiện tại nhà Trương Văn Trung

Sau khi khống chế thành công đối tượng, lực lượng chức năng đã kiểm tra căn nhà, phát hiện tại phòng ngủ của Trương Văn Trung 3 gói tinh thể dạng đá, 1 gói mảnh dạng nén, được xác định đều là ma túy đá.

Đặc biệt, lực lượng Công an còn phát hiện một khẩu súng tự chế, 12 viên đạn, 1 khẩu súng hơi, 1 vật có hình lựu đạn cùng nhiều dao, mã tấu và các bộ phận rời để chế tạo súng.

Đối tượng khai rằng số vũ khí trên được bạn cho để… phòng thân

Sau khi “tỉnh ngáo”, bước đầu Trung khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng, còn súng và đạn được một người bạn ở TP Hồ Chí Minh cho để… phòng thân.

Theo Công an huyện Đức Trọng, Trương Văn Trung từng có 2 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản, 1 tiền án về hành vi đánh bạc.

Theo Cand.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Loading...