Kết đắng của kẻ 'yêu' nhiều lần bạn gái trong đêm

Đối tượng hứa hẹn sẽ cưới bạn gái nhí làm vợ nên đã chở nạn nhân đến nhà nghỉ và làm chuyện người lớn.

Kết đắng của kẻ 'yêu' nhiều lần bạn gái trong đêm ảnh 1

Mới đây, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Phạm Xuân Kinh Kha (24 tuổi, trú huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Bị hại trong vụ án này là cháu P.T.H. (sinh ngày 15/9/2004, ở Quảng Trị).

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Xuân Kinh Kha có quen biết với cháu H. Sau khi quen biết nhau, đôi bên nảy sinh tình cảm yêu đương. Kinh Kha hứa hẹn sẽ cưới thiếu nữ làm vợ khi cô bé học xong. Nghe những lời yêu đương, hứa hẹn của Kha, cháu H. đã đồng ý. Trong những lúc bên nhau, Kha đã dụ thiếu nữ làm chuyện người lớn.

Tối 17/2/2019 Kha chở người yêu nhí đến một nhà nghỉ quen ở xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng để qua đêm. Tại đây, Kha đã dụ cháu H. làm chuyện vợ chồng. Vụ việc sau đó bị gia đình cô bé phát hiện, tố giác với cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, Kha thừa nhận trong thời gian từ 5/2/2019 đến18/2/2019 đã nhiều lần giao cấu với cháu H. Trong đó, từ đêm 17/2/2019 đến sáng 18/2/2019 Kha đã 3 lần giao cấu cháu với H.

Theo lời khai ban đầu, bị cáo Kha giao cấu với cháu H. lần đầu tiên vào ngày 5/2/2019 khi H. mới 14 tuổi 4 tháng 21 ngày, đến ngày 18/2/2019 thì H mới 14 tuổi 5 tháng 3 ngày.

Trước đó, ngày 16/10/2019 TAND huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Kha mức án 3 năm tù về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tuy nhiên, sau bản án sơ thẩm, bị cáo này đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với lý do cho rằng mức án cao, xin giảm nhẹ mức hình phạt xuống từ 1 đến 2 năm tù giam.

Tuy nhiên căn cứ vào toàn bộ bản án sơ thẩm, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Trị đã quyết định không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Kha và giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Hơn nữa tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo không cung cấp thêm các tài liệu, chứng cứ chứng minh cho yêu cầu kháng cáo của mình nên cấp phúc thẩm không có cơ sở để xem xét yêu cầu xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Quan hệ nhiều lần với bạn gái nhí nhận 9 năm tù

Kết đắng của người ngoại quốc lừa hàng chục tỷ đi mua đất ở Bình Dương

Người phụ nữ đi liên hoan tối hôm trước, trưa hôm sau thấy thi thể nổi dưới ao

Loading...