'Hot girl ngủ gật' sẽ làm ca sĩ, đóng phim sau loạt ảnh vòng ba căng mọng

Nếu không có gì thay đổi thì hot girl ngủ gật – Thủy Tiên sẽ cho ra mắt bài hát đầu tay và tham gia đóng phim trong thời gian tới.

Trong số 32 gương mặt “Nóng cùng World Cup”, Thủy Tiên và Trâm Anh là hai cô gái đang được cộng đồng mạng săn đón nhiều nhất trong những ngày qua.

Nếu như Trâm Anh bất ngờ tham gia show hẹn hò và đồng ý trở thành người yêu của anh chàng nổi tiếng mạng xã hội – streamer PewPew thì Thủy Tiên “nhanh chân” hơn với loạt ảnh vô cùng gợi cảm, khi “hot girl ngủ gật” liên tiếp nhận được vô vàn lời khen nhờ bộ ảnh “khoe” vòng ba.

'Hot girl ngủ gật' sẽ làm ca sĩ, đóng phim sau loạt ảnh vòng ba căng mọng Ảnh 1

Hot girl ngủ gật gây sốt với loạt ảnh khoe vòng ba tuyệt đẹp.

Trao đổi với Saostar, Thủy Tiên bày tỏ hạnh phúc khi được mọi người dành cho những lời khen về vóc dáng tuyệt đẹp. Đó là động lực để “hot girl ngủ gật” tiếp tục tập Gym theo phương châm sống khỏe, sống đẹp của giới trẻ.

'Hot girl ngủ gật' sẽ làm ca sĩ, đóng phim sau loạt ảnh vòng ba căng mọng Ảnh 2

Thủy Tiên sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng.

Hơn hết, Thủy Tiên chuẩn bị cho ra mắt một bài hát, theo tìm hiểu thì kế hoạch này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, có thể là bước đệm để “hot girl ngủ gật” đi theo con đường nghệ thuật. Ngoài ra, Thủy Tiên sẽ thử sức trong vai trò diễn viên khi tham gia đóng phim.

'Hot girl ngủ gật' sẽ làm ca sĩ, đóng phim sau loạt ảnh vòng ba căng mọng Ảnh 3

Thủy Tiên có đam mê nghệ thuật và thích bóng đá.

Thủy Tiên được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “hot girl ngủ gật” sau một tấm ảnh ngủ gật lúc chào cờ hồi năm học lớp 12. Thủy Tiên trở nên hot hơn khi tham gia chương trình bình luận World Cup 2018 và “Nóng cùng World Cup” với vai trò đại diện cho đội tuyển Nhật Bản.

'Hot girl ngủ gật' sẽ làm ca sĩ, đóng phim sau loạt ảnh vòng ba căng mọng Ảnh 4

Thủy Tiên là đại diện cho tuyển Nhật Bản ở World Cup 2018.

Cũng vì chuẩn bị cho ra mắt bài hát đầu tay, Thủy Tiên đã tạm ngưng lên sóng VTV và trở lại bình luận World Cup trong trận đấu giữa Croatia – Nga ở vòng tứ kết.

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Viện dưỡng lão của nghệ sĩ sau khi được cải tạo

Mưa to tốc mái, fan nữ vẫn khoe sắc ngày khai mạc VPL-S2 miền Trung KPL-S2

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Kathy trong “Tiệc trăng máu”

Loading...