Hoài Linh đoàn tụ với đại gia đình trong dịp kỷ niệm 26 năm sang Mỹ sinh sống

Tối 26/11, Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc anh và gia đình đón Hoài Linh về Orlando, tiểu bang Florida (Mỹ).

Báo mớiBáo mới

Tối 26/11, Dương Triệu Vũ chia sẻ khoảnh khắc anh và gia đình đón Hoài Linh về Orlando, tiểu bang Florida (Mỹ). Đây cũng là dịp kỷ niệm 26 năm gia đình nam danh hài sang Mỹ sinh sống.

Dương Triệu Vũ cho biết, dù cùng đi hát nhưng hiếm khi anh và anh trai gặp nhau ở điểm diễn nên khi biết Hoài Linh về nhà thăm các cháu, anh lập tức bay về ngay dù chỉ ở lại được hơn một ngày.

Hoài Linh đoàn tụ với đại gia đình trong dịp kỷ niệm 26 năm sang Mỹ sinh sống Ảnh 1
Dương Triệu Vũ vui vẻ bên anh trai Hoài Linh.

Theo chia sẻ từ Dương Triệu Vũ, khi về nhà Hoài Linh rất vui và ngồi kể nhiều câu chuyện thú vị. "Mình thích thú vì thấy anh vui. Cả đời anh lo cho gia đình và các em, hy sinh tất cả để lo lắng và may mắn khi anh có được thành tựu ngày hôm nay.

Dù anh có làm nghề gì việc gì đi nữa, thiếu thốn chật vật cỡ nào, gia đình đối với anh vẫn là nhất không khác gì bây giờ vì đó là bản chất con người anh.

Hôm nay kỷ niệm 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống mới tại đất khách, cũng có thể tạm gọi là thành công. Thành công đây không phải là về tiền bạc, mà vì có thế hệ sau sống văn minh hết mình với xã hội, nhưng vẫn giữ được nguồn cội người Việt Nam. Cảm ơn anh Bốn!" - Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Riêng Hoài Linh, anh cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh mình được cả gia đình ra đón khi sang Mỹ. Dù đi nước ngoài nhưng nam danh hài vẫn giản dị với trang phục gọn nhẹ và đôi dép xỏ ngón quen thuộc. "Một người qua cả nhà đi đón, chị, em và các cháu vui thật. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu sang Mỹ" - Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh đoàn tụ với đại gia đình trong dịp kỷ niệm 26 năm sang Mỹ sinh sống Ảnh 2
Hoài Linh sang Mỹ đoàn tụ với gia đình.

NSƯT Hoài Linh là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em: 3 trai 3 gái trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang.

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp nào đó, cả gia đình sẽ cùng tụ họp.

Với Dương Triệu Vũ, Hoài Linh không chỉ là anh trai mà còn là một thần tượng với anh. Bản thân nam ca sĩ nhiều lần thể hiện sự tự hào khi được là em trai của một danh hài nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu mến và luôn làm nghề rất có tâm.

Tiểu bang Florida Hoài Linh
Top