Hãm hại tập thể thiếu nữ: Địa phương bất ngờ vì..

Nhóm thanh niên bàn bạc mua bao cao su và hãm hại thiếu nữ khiến địa phương rất bất ngờ.

4 đối tượng ở huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi). Nạn nhân trong vụ việc trên là N.T.K.L. (15 tuổi, Quế Trung, Nông Sơn).

Nhận xét về nhóm thanh niên này, một người dân ở xã Quế Lộc, Nông Sơn cho biết: ‘Các cháu ở địa phương chưa từng vi phạm điều gì. Nhìn chung mấy cháu cũng ngoan nên sự việc xảy ra khiến chúng tôi hết sức bất ngờ. Trong 4 thanh niên trên có 1 trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ đi làm xa phải ở với ông bà. Có thể thiếu sự giáo dục của cả bố và mẹ nên các cháu chưa hiểu biết và gây nên chuyện như vậy”.

Chiều ngày 1/4, trao đổi thêm với PV, đại diện UBND xã Quế Lộc chia sẻ: “Ở địa phương các cháu hiện vẫn còn đi học nhưng thời gian vừa qua các cháu được nghỉ rồi xảy ra chuyện như vậy. Nhóm thanh niên này cũng bị nhà trường phản ánh ham chơi hơn ham học nhưng chưa từng gây gổ hay vi phạm pháp luật.

Sau khi xảy ra sự việc trên, hôm sau gia đình nạn nhân đã đến công an trình báo. Trong thời gian đó, bản thân các cháu vẫn ở nhà như bình thường và không có biểu hiện lạ. Hiện gia đình các thanh niên trên cũng đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân”.

Hãm hại tập thể thiếu nữ: Địa phương bất ngờ vì.. Ảnh 1

4 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam tại cơ quan công an

Theo đại diện UBND xã Quế Lộc, bố mẹ các cháu vẫn chăm lo cho con cái nhưng đôi lúc vẫn còn lỏng lẻo. Như trường hợp của cháu Nhân ở cùng ông bà, mẹ đi làm ăn xa nên không quản lý được.

Như thông tin trước đó, các bị can cũng khai nhận ngày 19/3, cả 4 đã bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác. Tuy nhiên, do không gặp người này, cả nhóm đã chuyển đối tượng sang một thiếu nữ 15 tuổi vào tối cùng ngày.

Trước đó, tối 19/3, hai thiếu nữ N.T.K.L. (15 tuổi) và N.T.T. (16 tuổi) đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) thì gặp 4 thiếu niên trên.

Cả nhóm sau đó đến đường bê tông ở thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. Tại đây, L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân, còn Dương và T. đi bộ ra cách đó khoảng 50 m nói chuyện.

Khi Toàn có “ý định xấu”, L. phản kháng rồi bỏ chạy. Toàn, Quốc và Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi thay nhau hãm hiếp.

Khi Nhân đang thực hiện hành vi đồi bại với L. thì Dương đi đến. L. định kêu T. thì Dương dùng tay bịt miệng nạn nhân để Nhân tiếp tục cưỡng hiếp.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Quan hệ nhiều lần với bạn gái nhí nhận 9 năm tù

Kết đắng của người ngoại quốc lừa hàng chục tỷ đi mua đất ở Bình Dương

Người phụ nữ đi liên hoan tối hôm trước, trưa hôm sau thấy thi thể nổi dưới ao

Loading...