Giới thiệu

Chào quý độc giả TinMienTay.Net bạn đang đọc những lời tự bạch của những thành viên của hệ thống của chúng tôi, chắc bạn đang thắc mắc chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì ? và sau đây chúng tôi xin tự giới thiệu tới bạn ở dưới đây.

Chúng tôi là ai ?

Vâng chúng tôi là đội ngũ những người con được sinh ra từ những vùng đất của Miền Tây con người thân thiện và hiền lành chất phát, xuất phát từ những mảnh đất này nên có những cảm nhận và đồng cảm với nhau đã gắn kết chúng tôi lại với nhau và cùng nhau phát triển hệ thống website này.

Chúng tôi làm gì ?

Là những con người xuất thân từ mảnh đất Miền Tây thân yêu nên chúng tôi là những con người sống xa quê hương, xa gia đình và xa những thứ thân thuộc để mưu sinh ^_^ cũng giống như những người con của Miền Tât khác, những ngành nghề mà các thành viên của trang là những người công nhân trình độ đại học <Đại học chữ to d(^_^)b> trong một lần tình cờ gặp nhau và cùng đọc báo nên chúng tôi đã suy nghĩ tới việc làm một hệ thông cung cấp tin tức dành riêng Miền Tây để cung cấp tới quý độc giả Miền Tây nói chung và cả nước nói riêng.

Chúng tôi đã làm như thế nào ?

Sau khi nêu ra ý tưởng chúng tôi cũng đã khó khăn trong vấn đề phát triển hệ thống nên chúng tôi đã liên hệ với một số người biết về lập trình tư vấn và phát triển nên hệ thống, với khả năng có hạn nhưng chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thông TinMienTay.Net để có thể cung cấp tới quý độc giả những bài viết, giá trị.

TinMienTay.Net là gì ?

Là một trang tin tức về các lĩnh vực, tin tức sự kiện trong nước nói chung, Miền Tây nói riêng và một số sự kiện nổi bật của một số nước trên thế giới.

Hệ thống hoạt động như thế nào ?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cộng với bộ máy tìm kiếm hữu hiệu như google, bing, yahoo… đã tạo cho TinMienTay.Net tổng hợp được những bài viết để quý độc giả có thể xem được những tin tức mới nhất.

Với hệ thống ứng dụng cập nhật phân tích dữ liệu tìm kiếm thì hệ thống của TinMienTay.Net sẽ tự động truy tìm gốc bài viết và sẽ gắn nguồn của bài viết cung cấp cho hệ thống của chúng tôi, nếu trong quá trình làm việc của hệ thống có sai sót xảy ra quý bạn đọc của TinMienTay.Net vui lòng liên hệ với BQT tại địa chỉ thư điện tử của chúng tôi cung cấp ở dưới trang.

Tất cả các bài viết đều được phân tích và chọn lọc từ công cụ tìm kiếm chuẩn mực quốc tế hiện nay, nếu trong quá trình sử dụng ứng dụng của TinMienTay.Net có bài viết nào sai phạm về luật bản quyền xin vui lòng liên hệ và hộp thư TinMienTay.Net|@|gmail.com, TinMienTay.Net sẽ trả lời cho quý độc giả.

Cám ơn quý độc giả đã tham gia và ủng hộ TinMienTay.Net trong thời gian qua.

BQT TinMienTay.Net