Ghen tuông, gã chồng khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi phóng hỏa

Do ghen tuông nên sau khi uống rượu xong, Chung lấy mền trùm lên người vợ và dùng xăng phóng hỏa với ý định giết chết nạn nhân rồi tự sát.

Báo Người Lao ĐộngBáo Người Lao Động

Tối 2-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Chung (SN 1970; ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Phước Chung

Theo thông tin ban đầu, do ghen tuông nên thời gian gần đây, Chung và vợ là bà H.T.C.N (SN 1970) phát sinh mâu thuẫn, hay cự cãi với nhau. Sáng 1-11, Chung ngồi uống rượu một mình trong nhà rồi cãi nhau với bà N.

Sau đó, Chung khóa cửa rào và cửa nhà nhằm không cho bà N. ra ngoài. Do trong nhà còn có bé N.H.Đ (SN 2014, cháu ngoại) nên Chung đưa điện thoại cho Đ. và kêu vào phòng ngủ để chơi game.

Công an đang lấy lời khai Nguyễn Phước Chung

Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi uống rượu xong, Chung có ý định đốt chết vợ mình rồi tự sát nên lấy mền trùm lên người bà N. khi nạn nhân đang nằm ngủ.

Chưa dừng lại, Chung lấy thớt đập lên đầu vợ, lấy can nhựa chứa 4 lít xăng đã mua trước đó đổ lên mền rồi bật lửa đốt.

Người dân xung quanh thấy khói bốc ra từ trong nhà Chung nên đã cùng nhau phá cửa sổ, cứu bé Đ. ra ngoài; đồng thời phá cửa nhà trước để đưa Chung và bà N. đi cấp cứu.

Tin - ảnh: NGHIÊM TÚC

Top