Đồng Tháp: Lần theo định vị trên điện thoại tìm ra kẻ giật túi xách

Trung cướp túi xách bên trong có điện thoại cài định vị nên cảnh sát tìm ra nơi ở và vận động gia đình đưa nghi phạm đến đầu thú.

Ngày 7/2, Công an thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Huỳnh Phước Trung (17 tuổi, tạm trú tại phường An Lạc, thị xã Hồng Ngự) để điều tra về tội Cướp giật tài sản.

Trung được cha dẫn đến trụ sở cảnh sát đầu thú vào tuần trước. Cảnh sát cho biết khuya 29/1, Trung chạy xe máy trên đường vắng người ở phường An Lạc.

Lần theo định vị trên điện thoại tìm ra kẻ giật túi xách Ảnh 1

Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Thanh niên này thấy 2 cô gái đeo túi xách chạy xe máy nên bám theo. Khi đến đoạn đường vắng người, Trung cho xe máy ép sát và thò tay giật túi xách trên tay cô gái ngồi phía sau xe máy và tẩu thoát.

Cảnh sát vào cuộc điều tra và dò định vị của điện thoại, phát hiện ra nơi ở của Trung. Sau khi được cảnh sát thuyết phục, cha của nghi phạm đã dẫn con trai đến trụ sở cảnh sát đầu thú.

Trung giao nộp túi xách, bên trong có iPhone, số tiền hơn 800.000 đồng cùng 6 USD. Nam thanh niên này khai nhận do cần tiền sửa điện thoại và tiêu xài nên gây ra vụ cướp túi xách.

 

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

An Giang đưa người nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung

Phẫn nộ cô gái bị nhóm thanh niên hãm hại, quay clip

Mua biển số chợ trời lừa đại gia 23 tỷ

Loading...