Động thái đầu tiên của Thủy Tiên sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện

Sau khi Cơ quan CSĐT Bộ Công an đưa ra văn bản thông báo kết quả điều tra vụ việc chiếm đoạt tiền từ thiện, phía ca sĩ Thủy Tiên cũng đã có những động thái đầu tiên.

SaoStarSaoStar

Sau quá trình điều tra xác minh, vào ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Văn bản kết luận điều tra từ Cơ quan CSĐT Bộ Công an

Theo đó, từ tháng 5/2021, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) nhận phản ánh về việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp.

Theo quyết định, sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin tội phạm về vấn đề này, cơ quan CSĐT thấy rõ các cá nhân không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu tội phạm, do đó không khởi tố vụ án hình sự.

Kết quả điều tra cho thấy các cá nhân bị tố cáo không có dấu hiệu phạm tội, do đó không khởi tố vụ án hình sự

Sau khi có kết luận "giải oan", phía ca sĩ Thủy Tiên cũng có động thái đầu tiên. Theo đó, trên trang fanpage với hơn 10 triệu người theo dõi, Thủy Tiên đã tung loạt ảnh khoe nhan sắc rực rỡ cùng dòng ghi chú: "Đủ nắng hoa sẽ nở".

Thủy Tiên đăng tải bộ ảnh khoe nhan sắc rực rỡ
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ Thủy Tiên

Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ, đông đảo người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vì đã được minh oan.

Phía FC Thủy Tiên cho biết sẽ có thông cáo rộng rãi

Trước đó, người đại diện phía FC Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết thông báo kết quả điều tra vấn đề kêu gọi từ thiện mùa lũ năm 2020 và cho biết Thủy Tiên cùng các nghệ sĩ được đề cập trong lùm xùm từ thiện đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản và sẽ có thông cáo rộng rãi đến mọi người.

Top