Đỏ mặt trước đoạn clip trò chơi thử thách nhạy cảm trong tiệc tất niên của công ty

Cộng đồng mạng đều phản ứng gay gắt trước đoạn clip ghi lại trò chơi có phần nhạy cảm được tổ chức tại bữa tiệc cuối năm của công ty.

SaoStarSaoStar

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người đang chơi trò chơi tập thể. Theo thông tin được chia sẻ, trò chơi này là hoạt động nằm trong buổi tiệc tất niên của công ty.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, có 3 - 4 đôi nam nữ đang tham gia khá vúi vẻ. Quy tắc trò chơi khá đơn giản: bên nam dùng miệng bứt từng trái nho được đặt trên ngực bên nữ và đút vào miệng đối phương mà không dùng tay. Cặp nào hoàn thành đầu tiên giành chiến thắng.

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm, thậm chí đỏ mặt ngại ngùng và phản ứng khá gay gắt trước loạt hành động trên. Phần đông đều lên tiếng cho rằng trò chơi này khá phản cảm khi động chạm đến những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Dân tình cũng tỏ ra khó hiểu khi những người tham gia trò chơi đều tỏ ra nhiệt tình, không hề ngại ngùng.

"Thiếu trò chơi hay sao mà phải nghĩ ra trò kiểu này? Tiệc tất niên công ty để mọi người gắn kết nhưng thế này chẳng phải hơi quá đà rồi sao?";

"Mấy người này là các cặp đôi hay như nào vậy? Trò chơi nhạy cảm thế này tổ chức trong bữa tiệc công ty thật sự không phù hợp chút nào. Xem mà cũng thấy ngại thay luôn ấy!";

"Đây có thực sự là tiệc của công ty không nhỉ? Mình cảm thấy không giống tí nào. Nhưng dù gì thì chia sẻ đoạn clip này lên mạng cũng thấy không phù hợp".

Top