Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu!

Cần Thơ có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng du khách nên thử ghé thăm, dưới đây là 5 điểm đến được nhiều người yêu thích nhất mỗi khi đến xứ ‘gạo trắng nước trong’.

Chợ nổi Cái Răng

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu! Ảnh 1

Chợ nổi Cái Răng (Ảnh: vietliketravel)

Là một trong 10 chợ nổi ấn tượng nhất thế giới do Tạp chí Du lịch Rough Guide (Anh) bình chọn, chợ nổi Cái Răng là một trong những biểu tượng của Cần Thơ.

Ngoài các quẩy hàng nổi bày bán trên sông, chợ nổi còn có hệ thống nhà hàng nổi với ẩm thực miền Tây phong phú, đa dạng, là nơi dừng chân của nhiều du khách sau khi tham quan, mua sắm trên chợ nổi.

Nhà cổ Bình Thủy

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu! Ảnh 2

Nhà cổ Bình Thủy là điểm đến quen thuộc của du khách khi đến Cần Thơ (Ảnh: Vntrip)

Nhà cổ Bình Thủy là điểm đến được yêu thích của nhiều du khách khi ghé thăm xứ “gạo trắng nước trong”, với kiến trúc giao thoa Đông Tây, nhà cổ Bình Thủy còn là bối cảnh trong phim “Người tình” nổi tiếng. Hiện bên trong ngôi nhà vẫn treo ảnh của bộ đôi diễn viên chính là Lương Gia Huy và Jane March.

Bến Ninh Kiều

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu! Ảnh 3

Bến Ninh Kiều về đêm (Ảnh: Phan Hữu Nghĩa)

Bến Ninh Kiều là một trong những biểu tượng của Cần Thơ, nằm ở bên sông Hậu, đây là một địa danh nổi tiếng của Cần Thơ mà ai cũng muốn ghé thăm khi đến nơi này. Ngồi ở một quán ven sông, nghe đờn ca tài tử, gió mát từ sông Hậu và quang cảnh giàu bản sắc, lịch sử sẽ khiến nhiều người lưu luyến bến Ninh Kiều.

Vườn trái cây Mỹ Khánh

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu! Ảnh 4

Vườn trái cây Mỹ Khánh (Ảnh: Travel)

Vẻ đẹp của miệt vườn miền Tây dường như gói gọn trong vườn trái cây Mỹ Khánh, vẫn nằm trong TP Cần Thơ, vườn trái cây Mỹ Khánh là điểm đến độc đáo được nhiều du khách lựa chọn. Đi tản bộ trong vườn và hái trái cây còn lúc lỉu trái trên cành thưởng thứ là trải nghiệm khó quên của mọi người.

Chợ đêm Cần Thơ

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu! Ảnh 5

Chợ đêm Cần Thơ (Ảnh: bazantravel)

Chợ đêm Cần Thơ với các món ăn phong phú, đa dạng, ẩm thực đậm đà bản sắc miền Tây, các món quà lưu niệm mang dáng dấp của xứ “gạo trắng nước trong” sẽ là một trong những điểm vui chơi vào buổi tối của du khách khi đến Cần Thơ.

 

Theo Thoidai.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Không gian tiệc cưới xa hoa gây xôn xao tại Cần Thơ

Lịch cắt điện Cần Thơ hôm nay 14/7

Bác sĩ đưa ra cảnh báo khi thấy khối u thịt nhỏ dưới vùng mắt

Loading...