Đi ăn nhậu về muộn, con trai 60 tuổi bị mẹ già 85 tuổi ‘trừng phạt’ khiến CĐM cười ra nước mắt

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh thì thấy con trai đi nhậu về, người mẹ 85 tuổi vô cùng tức giận, cho con trai một trận ‘lên bờ xuống ruộng’.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con. Đúng vậy, con cái có lớn khôn tới mức nào, dù đã lập gia đình hay đầu hai thứ tóc thì trong mắt bố mẹ con vẫn còn bé nhỏ, cần phải dạy dỗ, chỉ bảo.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về đoạn video quay cảnh một người đàn ông bị mẹ trừng phạt sau khi đi nhậu về khuya. Theo đó, đoạn video này được chị Phương sống ở thị trấn Thái An, tỉnh Sơn Đông ghi lại.

Chị Phương cho biết, chồng của chị năm nay đã 60 tuổi, mẹ chồng 85 tuổi. Vào hôm đó, chồng của chị Phương đi nhậu với bạn bè. Sợ chồng không mở được cửa, gọi cửa lại làm mẹ chồng tỉnh giấc nên chị Phương không khóa cửa, để cửa mở hé cho chồng vào.

Người đàn ông đứng nép vào tường, nghe mẹ mắng sau khi đi nhậu về khuya.

Không ngờ rằng mẹ chồng nửa đêm lại tỉnh dậy đi vệ sinh, thấy cửa không khóa nên quay ra khóa cửa lại. Đúng lúc này, chồng của chị Phương trở về, vừa đẩy cửa bước vào đã đụng ngay mặt mẹ và bị bà mắng cho một trận “lên bờ xuống ruộng”.

Con quỳ xuống cho ta. Con thật là một kẻ vô lương tâm mà. Trong mắt con, cái nhà này còn có bà già này không hả?”, mẹ chồng chị Phương mắng. Vừa mắng cụ bà vừa cúi xuống cầm chiếc dép mà chị Phương dùng để chặn cửa, định dùng nó để đánh con trai.

Người đàn ông nhanh chân chạy vào trong phòng khi thấy mẹ cúi xuống nhặt giày để đánh mình.

Trong khi đó, người đàn ông 60 tuổi lại đứng nép sát vào tường, dùng hai tay ôm đầu vì sợ bị mẹ đánh. Nhân lúc mẹ cúi xuống nhặt dép, người đàn ông liền nhanh chân chạy vào trong phòng với vẻ mặt phấn khởi, mặc kệ mẹ già đang đứng thẫn thờ nhìn theo.

Chị Phương cho biết, lúc đó mẹ chồng chị thực sự tức giận.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy ghen tị với người đàn ông 60 tuổi kia. Một số người bình luận:

Thật hạnh phúc khi ở tuổi 60 vẫn được nghe mẹ mắng”,

“Ở tuổi này mà vẫn được bố mẹ quản lý cũng là một loại hạnh phúc. Cảm giác đó thật tuyệt”,

“Người đàn ông này thật hạnh phúc biết bao. Rất nhiều người ước được như anh ấy”,

“Trong mắt cha mẹ, con cái là tất cả, lúc nào cũng nhỏ bé cần được quan tâm, dạy dỗ’.

Theo Báo mới

Bài viết cùng chuyên mục

Viện dưỡng lão của nghệ sĩ sau khi được cải tạo

Mưa to tốc mái, fan nữ vẫn khoe sắc ngày khai mạc VPL-S2 miền Trung KPL-S2

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Kathy trong “Tiệc trăng máu”

Loading...