Đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được loạt bình luận tiêu cực

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh viếng mộ chồng trên trang cá nhân, Phương Lan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã nhận về loạt ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

SaoStarSaoStar

Dù đã rời xa cõi tạm gần 1 năm, thế nhưng hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn được khán giả ghi nhớ, đặc biệt là trong tim của người vợ - nữ ca sĩ Phương Loan.

Sau sự ra đi đột ngột của chồng, Phương Loan vẫn duy trì thói quen đến viếng mộ ông xã vào mỗi cuối tuần. Những hình ảnh này thường xuyên được cập nhật và chia sẻ lên trang cá nhân lẫn fanpage của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngoài những lời động viên Phương Loan sớm vượt qua nỗi đau, mới đây, hành động của vợ Chí Tài lại bất ngờ nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ netizen.

Hành động viếng mố chồng rồi chia sẻ lên mạng xã hội của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mới đây đã bị lên án

Mới đây nhất, ca sĩ Phương Loan đã có clip tâm tình để chia sẻ với khán giả về những ý kiến trái chiều trong thời gian gần đây. Vợ cố nghệ sĩ khẳng định chưa từng tham gia vào bất kì nhóm chat nào và cũng không giỏi dùng Facebook nên mong fan đừng tag tên vào những clip, hình ảnh trên các diễn đàn.

"Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ.

Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo", ca sĩ Phương Loan thổ lộ.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài dường như vẫn chưa thể nào vơi đi được sự mất mát quá lớn

Ca sĩ Phương Loan cũng thổ lộ việc những vừa qua cô nhận được nhiều ý kiến tiêu cực nhưng đã cố gắng bỏ ngoài tai.

"Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết.

Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa", Phương Loan chia sẻ.

Được biết sau sự mất mát quá lớn này, nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng vực dậy tinh thần từng ngày từng giờ. Bên cạnh đó, có thể thấy hình ảnh một Phương Loan đã vui tươi hơn trước, đang dần trở lại với cuộc sống bình thường bằng những lời động viên của khán giả và bạn bè.

Top