Đại gia Cà Mau báo bị bắn: Chưa tìm đâu ra đạn

Đại gia Tư Khắp trình báo căn biệt thự hàng chục tỷ đồng của gia đình bất ngờ bị tấn công bằng súng, khiến lớp kính dày bị rạn chân chim.

Ngày 15/12/2019, cơ quan chức năng thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời – Cà Mau đang tiến hành kiểm tra theo trình báo của ông Trần Văn Khắp (còn gọi là Tư Khắp) về việc căn biệt thự hàng chục tỷ đồng bằng kẻ lạ tấn công bằng súng vào trưa ngày 14/12.

Đại gia Cà Mau báo bị bắn: Chưa tìm đâu ra đạn Ảnh 1

Căn biệt thự nhà ông Tư Khắp.

Theo nội dung trình báo, khi ông Tư Khắp đang nghỉ trưa thì nghe tiếng động lớn, sau đó có người dùng súng bắn vào khu vực tầng 2 của gia đình.

Được biết, căn biệt thự của đại gia Tư Khắp là 1 trong 3 ngôi nhà bề thế bậc nhất ở thị trấn Sông Đốc, có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Khu vực tầng 2 của căn biệt thự có nhiều chỗ được làm bằng kính cường lực, độ dày lớn nên khi bị tấn công đạn không xuyên qua được lớp kính này mà chỉ bị rạn chân chim.

Đại gia Cà Mau báo bị bắn: Chưa tìm đâu ra đạn Ảnh 2

Vết kính rạn trên tầng 2 căn biệt thự gia đình ông Tư Khắp.

Nhận định về nguyên nhân bị tấn công, ông Tư Khắp cho biết, có thể là do mâu thuẫn trong làm ăn. Ông Tư Khắp là một trong những người phân phối tôm, cua giống lớn nhất khu vực miền Tây Nam Bộ.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND Thị trấn Sông Đốc cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa tìm ra đầu đạn nên chưa đưa ra kết luận về vụ việc.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Hơn 20.000 sinh viên nghỉ học phòng Covid-19

Một người chết trên sà lan

Hơn 60 học sinh khó thở, ngất xỉu tại trường

Loading...