Công an tặng giấy khen nam sinh lớp 8 vì dũng cảm truy bắt trộm

Công an tỉnh Bạc Liêu đã tặng giấy khen nam sinh lớp 8 vì dũng cảm truy bắt trộm. Sự dũng cảm của nam sinh này rất đáng hoan nghênh và học tập.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã tuyên dương nam sinh D.Q.V. (Trường THCS Lê Thị Cẩm Lệ, TP Bạc Liêu) cùng các bạn của em này vì có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc. Giấy khen kèm tiền thưởng được đại diện Công an phường 1 (TP Bạc Liêu) đến trường trao cho V. hôm 29/5.

Công an tặng giấy khen nam sinh lớp 8 vì dũng cảm truy bắt trộm Ảnh 1

Nam sinh nhận giấy khen của Công an tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Zing News

Theo đó, trước Tết Nguyên đán 2020, khi cùng nhóm bạn chơi ở Quảng trường Hùng Vương (phường 1, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu), em V. Cùng với 2 người bạn phát hiện một đối tượng trộm điện thoại của người dân rồi bỏ chạy.

Phát hiện vụ việc, V. cùng bạn vừa đuổi theo, vừa hô hoán để mọi người hỗ trợ bắt trộm. Rượt đuổi được khoảng 500m, đối tượng trộm bị nhóm bạn của V. và người dân bắt được giao cho công an địa phương.

Lãnh đạo Công an phường 1 cho biết hành động của V. và những người bạn đi cùng em cần được tuyên dương. Các bạn của V. sẽ được công an địa phương trao giấy khen tại nhà.

Báo Giao Thông dẫn lời Đại úy Châu Hoàng Đương, Phó trưởng Công an phường 1 (thành phố Bạc Liêu) cho biết, sự dũng cảm của em V. Rất đáng hoan nghênh và mong các em cố gắng học tập tốt, hãy cùng nhau phát huy để cùng địa phương đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

Theo Giadinhvietnam.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Bạc Liêu: Bí thư xã bị cách chức vì sử dụng học bạ giả

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu giữ chức Phó Ban Tổ chức Trung ương

Chân dung tân Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng

Loading...