Cô giáo mầm non Bến Tre xinh đẹp gây thương nhớ

Nguyễn Kiều Trang, cô giáo mầm non Bến Tre không chỉ được lòng dân mạng bởi khuôn mặt xinh đẹp mà nghị lực sống của cô cũng rất đáng khâm phục.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 1

Cô giáo mầm non Bến Tre, Nguyễn Kiều Trang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi giành giải Nhất sinh viên thanh lịch TP. Bến Tre và chiến thắng trong tiết mục năng khiếu xuất sắc nhất trong cuộc thi đó, lọt top 5 người có làn da đẹp nhất Nam Bộ. Ảnh: FBNV.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 2

Nổi bật với khuôn mặt V – line xinh xắn, nước da trắng hồng. Kiều Trang được dự đoán sẽ là một tài năng sáng giá nếu theo đuổi con đường nghệ thuật.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 3

Cô giáo trẻ Kiều Trang sinh năm 1992, hiện đang làm giáo viên mầm non tại Bến Tre. Ngoài thời gian công tác ở trường, Kiều Trang còn kinh doanh online và làm mẫu ảnh.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 4

Được biết, công việc giáo viên mà Kiều Trang lựa chọn là do định hướng của gia đình từ nhỏ, do chiều lòng cha mẹ nên cô nàng buộc lòng phải theo nghiệp giảng dạy, thực chất Kiều Trang có đam mê lớn nhất với kinh doanh và nghệ thuật. Ảnh: Kyo.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 5

Đằng sau bề nổi mà mọi người thường nhắc đến Kiều Trang là một cô giáo xinh đẹp, tài giỏi thì tuổi thơ của hot girl Bến Tre cũng gắn liền với cơ cực sau biến cố lớn của gia đình. Ảnh: Kyo.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 6

Kiều Trang tâm sự, cô đã từng gặp phải khủng hoảng tâm lý khi từng là một cô tiểu thư của gia đình giàu sang bỗng một ngày lâm vào cảnh nghèo khó và bị nhiều người dèm pha.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 7

Đó là khoảng thời gian tồi tệ, ám ảnh cô giáo 9X đến tận bây giờ. Nhưng có lẽ chính vì điều đó đã tôi luyện cho Kiều Trang cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh như hiện tại.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 8

Kiều Trang, cô con gái hiếu thảo vì thương mẹ đã vô cùng nỗ lực trong việc học hành. Năm đầu đại học cô đã bắt đầu tập tành kinh doanh, bán hàng online với số vốn vỏn vẹn 3 triệu.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 9

Chính bằng sự nỗ lực bền bỉ và đầu óc kinh doanh tốt, hiện nay Kiều Trang đang trong vai trò quản lí trên 20 hệ thống đại lí- chi nhánh toàn quốc về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Co giao mam non Ben Tre xinh dep gay thuong nho - Anh 10

Cô giáo Bến Tre là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ 9X học tập về nghị lực phi thường và cá tính, bản lĩnh trong cuộc sống.

Theo Kienthuc.net.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Ông Trần Ngọc Tam làm Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre

Dừa xiêm bán giá rẻ như cho: ‘Không ai buôn ngược’

Nữ quái giả là phụ huynh, vào trường cắt vàng

Loading...