Cô gái cùng 23 người bạn tới buổi hẹn đầu, chàng trai bỏ trốn khỏi nhà hàng

Sốc trước việc cô gái đưa theo 23 người bạn tới buổi hẹn hò đầu tiên, một chàng trai Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi nhà hàng.

Theo China News Week, một chàng trai 29 tuổi sinh sống ở tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc đã quyết định rời bàn tiệc sớm, khi cô gái mà người này hẹn gặp lần đầu tiên mang theo 23 người là họ hàng và bạn thân đi cùng.

Hành động của cô gái là nhằm “thử tính hào phóng” của chàng trai trước tờ hóa đơn có giá lên tới 19.800 nhân dân tệ (2.964 USD) cho bữa tối của hai nhân vật chính và hơn 20 người bạn của cô gái.

Cô gái cùng 23 người bạn tới buổi hẹn đầu, chàng trai bỏ trốn khỏi nhà hàng Ảnh 1

Cô gái đưa 23 người bạn tới buổi hẹn đầu khiến chàng trai Trung Quốc bỏ trốn khỏi nhà hàng. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông họ Liu tới buổi hẹn được mẹ anh này sắp xếp. Còn trên thực tế, Liu và cô gái trẻ chưa từng gặp mặt trực tiếp. Song ngay buổi hẹn đầu tiên, cô gái đã mang theo 23 người là họ hàng và bạn bè tới cùng ăn tối cùng với chàng trai.

Khi Liu nhận tờ hóa đơn thanh toán 19.800 nhân dân tệ từ nhà hàng, anh này đã tìm cách bỏ trốn trước. Sau đó, cô gái tìm mọi cách liên hệ mà không thể gọi được Liu và đã tự trả tiền cho nhà hàng.

Điều đáng nói, sau cú sốc, Liu đã đồng ý trả tiền cho 2 bàn tiệc nhưng số tiền còn lại là 15.402 nhân dân tệ là phần cô gái phải tự trả. Hành động “thử độ ga-lăng” của chàng trai đã vô tình khiến cô gái biến thành “nạn nhân chịu thiệt nhiều nhất”.

Câu chuyện sau khi được truyền thông đăng tải đã thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Nhiều người có chung quan điểm cảm thông cho Liu và lên án hành động “đáng xấu hổ” của cô gái trẻ.

 

Theo Infonet.Vietnamnet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thực hư Tổng thống Trump ký sắc lệnh để tại vị thêm 1 năm?

Đảng Cộng hòa dồn lực cho cuộc đấu quyết định tại Georgia

Đạt doanh thu kỷ lục ngày 11/11, Aliaba vẫn nghìn cân treo sợi tóc

Loading...