Cô dâu biến mất ngay trước đám cưới, sự thật phía sau khiến chú rể đau đớn

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cách ngày tổ chức hôn lễ vài ngày thì cô dâu đột nhiên biến mất cùng thẻ ngân hàng của chú rể.

Anh Lý sống tại Bình Định Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã gặp gỡ và phải lòng một người phụ nữ cùng họ qua mạng xã hội. Sau 6 tháng yêu nhau, cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cách ngày tổ chức hôn lễ vài ngày thì cô dâu đột nhiên biến mất cùng thẻ ngân hàng của anh Lý.

Cô dâu biến mất ngay trước đám cưới, sự thật phía sau khiến chú rể đau đớn Ảnh 1

Anh Lý cùng cô dâu tương lai đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Anh Lý cho biết, mặc dù mới chỉ nửa năm kể từ khi tiếp xúc với vợ tương lai, nhưng gia đình anh đã đối đãi với chị ta như con cháu trong nhà, thường xuyên cho chị tiền tiêu vặt. Vậy mà khi sắp tới ngày tổ chức hôn lễ, chị ta lại biến mất với lý do đi nước ngoài làm việc.

Người phụ nữ họ Lý đã chi 200 tệ (khoảng 650 nghìn đồng) để cắt tóc. Tiếp đó, chị ta tự mua cho mình một chiếc nhẫn vàng rồi gửi 14.600 tệ (khoảng 47,7 triệu đồng) vào tài khoản.

Cô dâu biến mất ngay trước đám cưới, sự thật phía sau khiến chú rể đau đớn Ảnh 2

Mặc dù không xinh đẹp nhưng chị Lý lại có tới 4 người bạn trai cùng một lúc.

Tuy nhiên, trên thực tế, chị Lý lại đi gặp gỡ với một người đàn ông khác mà chị quen qua mạng ở Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến. Khi gặp gỡ người đàn ông này, chị Lý thề non hẹn biển, hứa sẽ sinh con cho anh ta trong tương lai để anh ta mua vé máy bay cho chị. Tuy nhiên, sau khi ăn chầu uống chực, lừa rất nhiều tiền của người đàn ông này, chị Lý lại cao chạy xa bay, trở về Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam.

Cô dâu biến mất ngay trước đám cưới, sự thật phía sau khiến chú rể đau đớn Ảnh 3

Một trong những nạn nhân bị chị Lý lừa gạt.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ chị Lý tại một khách sạn ở Trịnh Châu, khi chị ta đang trò chuyện sôi nổi với một người đàn ông khác. “Tôi nghĩ đây đã là kết thúc của vấn đề, tôi không ngờ rằng sau khi điều tra, tôi phát hiện cô ta tới Tuyền Châu để hẹn hò với một người đàn ông khác. Cô ta đã kết hôn nhưng vẫn hẹn hò với 4 người đàn ông cùng một lúc”, anh Lý ngán ngẩm nói về cô dâu hụt của mình.

Mặc dù vì bắt với tội danh lừa đảo nhưng chị Lý vẫn không cảm thấy xấu hổ với những gì mình đã làm. Tại đồn cảnh sát, chị Lý nói rằng chị ta làm vậy để có “cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn”.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Thực hư Tổng thống Trump ký sắc lệnh để tại vị thêm 1 năm?

Đảng Cộng hòa dồn lực cho cuộc đấu quyết định tại Georgia

Đạt doanh thu kỷ lục ngày 11/11, Aliaba vẫn nghìn cân treo sợi tóc

Loading...