Giường dịch vụ 4 triệu đồng và bệnh nhân nằm ghép

Từ 1-10 tới, giá giường dịch vụ trong bệnh viện được phép thu tới 4 triệu đồng/ngày, con số này khiến nhiều người lo ngại bệnh nhân nằm ghép sẽ tăng lên.

Thai phụ tử vong bất thường: Ra ngoài từ sáng sớm

Nhiều người nhận định có thể sản phụ bị ngã dẫn đến tử vong, tại hiện trường không phát hiện ra dấu hiệu lạ.

Nằm giường bệnh 4 triệu đồng/ngày, bệnh nhân sẽ được chăm sóc cỡ nào?

Mức giá 4 triệu đồng/ngày/giường bệnh, được cho là đắt ngang với khách sạn hạng sang, người bệnh sẽ được chăm sóc toàn diện với những tiêu chí rất cao.

Không triển khai tràn lan giường điều trị theo yêu cầu

Chiều 12.8, Bộ Y tế đã thông tin đến báo chí về việc ban hành thông tư hướng dẫn xây dựng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu tại cơ sở y tế công lập.

Người đàn ông đau ngực như bị bóp nghẹt được bác sĩ cứu nhờ vào cách này

Người đàn ông ở Cần Thơ bị đau ngực có cảm giác như bị bóp nghẹt được bác sĩ cứu bằng một kỹ thuật lần đầu tiên được áp dụng thành công ở ĐBSCL.

Nữ sản phụ mang thai 35 tuần tử vong sau tiếng kêu cứu, bé gái được mổ từ bụng mẹ đang nguy kịch

Sáng sớm nhiều người dân phường Đại Yên, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nghe tiếng kêu cứu chạy ra thì phát hiện chị Lã Thị Yến đang mang thai tuần 35 nằm gục trước cổng nhà rồi tử vong sau đó. Bác sĩ chỉ định mổ bắt con nhưng cháu bé hiện đang tiên ...

Tăng giá dịch vụ y tế là để người dân không phải ra nước ngoài khám chữa bệnh

Đó là giải thích của ông Nguyễn Nam Liên – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ Y tế khi nói về việc ban hành Thông tư hướng dẫn xây dựng giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu tại cơ sở y tế công lập.

Bắt tinh trùng giúp vợ chồng khuyết tật có con sau 10 năm hiếm muộn

Sau 10 năm lấy nhau, anh Lê Văn Thanh và chị Nguyễn Thị Ngà (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đón đứa con đầu lòng trong niềm vui vô bờ bến. Cả hai đều là người khuyết tật.

Thai phụ bất ngờ tử vong, các bác sĩ bật 'báo động đỏ' để mổ cứu thai nhi

Con trai của thai phụ L.T.Y (đang mang thai tuần thứ 35) phát hiện mẹ ngất xỉu, tím tái tại nhà nên gọi hàng xóm đến trợ giúp. Chị Y. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng khi đến viện thì đã ngừng thở, tím tái toàn thân, thai nhi trong bụng cũng nguy ...

Trở về từ viện nằm nhà chờ chết, người đàn ông Hưng Yên bỗng hồi sinh trở lại

Do bệnh quá nặng, ông Vinh được gia đình xin về chờ chết nhưng khi quay lại BV Việt Đức cấp cứu, ông đã hồi sinh trở lại.