4 giờ căng thẳng giành lấy sự sống cho người đàn ông đối diện cái chết

Sau 4 giờ phẫu thuật căng thẳng, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ đã giành lấy sự sống cho người đàn ông bị phình mạch não, đối diện nguy cơ tử vong.

Người đàn ông bỏ quên ống thông trong người 3 năm

Người đàn ông ở miền Tây tiểu ra máu, khi đến bệnh viện mới biết mình bỏ quên ống thông trong người suốt 3 năm.

Nữ bác sĩ bút phê 'mua vở 200 trang', bệnh nhân đau lưng ngơ ngác

'Tôi bị đau lưng, không hiểu tại sao phải mua vở 200 trang. Chưa kịp hỏi cụ thể thì các bác sĩ trong phòng mời tôi ra ngoài…' – anh Đ. phản ánh.

Một năm cứu sống hơn 700 người dân miền Tây bị đột quỵ nguy kịch

Thông tin trên được TS.BS Trần Chí Cường – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ (Bệnh viện Đột quỵ Cần Thơ) cho biết hôm 16.2, sau 1 năm bệnh viện này chính thức đi vào hoạt động.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam từ chối một người dân chủ động xin cách ly vì sợ nhiễm nCoV

Ngày 7-2, ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch bệnh nCoV cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vừa từ chối một bệnh nhân làm việc từ Trung Quốc về chủ động xin Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng ...

Người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến thai nhi 40 tuần tử vong

Bác sĩ giải thích thai nhi 40 tuần tuổi tử vong là do nhau bong non và dây rốn quấn cổ. Song, người nhà không chấp nhận lời giải thích và cho rằng bệnh viện tắc trách.

Mẹ bị chết não khi mang thai 15 tuần, các bác sĩ đã làm 1 việc chưa từng có để thai nhi chào đời khỏe mạnh

Đây được xem là lần mang thai dài nhất trong cơ thể của một người mẹ chết não được ghi nhận vào lịch sử y tế.

Sản phụ 'cấm' bệnh viện can thiệp y tế vì… chuộng 'sinh thuận tự nhiên'

Ngày 2-1, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, đơn vị có tiếp nhận một sản phụ đến cấp cứu sau sinh nhưng lại không cho bác sĩ thăm khám và điều trị cũng như nói không với các thiết bị y tế vì chuộng 'sinh thuận tự nhiên'. Điều này đã ...

Bác sỹ bị tố 'chậm chân' khiến trẻ sơ sinh chết tức tưởi

Sản phụ được đưa vào phòng chờ sinh từ 16h chiều nhưng đến 20h30 cùng ngày, ca mổ mới được tiến hành vì phải chờ bác sĩ gây mê và các thành viên trong kíp mổ. Một giờ sau, bác sĩ báo thai nhi đã tử vong.

Giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ khi 'vượt cạn' thành công lúc giao thừa

Sản phụ Nguyễn Hoài Linh ôm con gái da kề da trong khi bác sĩ tiếp tục thủ thuật hậu sản, miệng cười mà nước mắt rơi trên khóe.