Sắp có vắc xin điều trị và ngăn ngừa ung thư phổi

Các nhà khoa học Anh đang thử nghiệm một loại vắc xin mới cho phép điều trị, ngăn ngừa cùng lúc 3 loại ung thư, trong đó có ung thư phổi.

Bệnh viện giúp 20 sản phụ ‘vượt cạn’ thành công trong lũ nhận thư khen

Tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vừa nhận thư khen của quyền Bộ trưởng Bộ Y tế vì giúp 20 sản phụ ‘vượt cạn’ thành công trong mưa lũ.

Người đàn ông nguy cơ tử vong đã khỏe mạnh một cách kỳ diệu

Có lúc bác sĩ tiên lượng anh Bình có nguy cơ tử vong hoặc sẽ để lại những di chứng nặng nề như tâm thần, mất trí nhớ và mất khả năng lao động, nhưng hôm nay anh đã khỏe trở lại.

21 trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng, Bộ Y tế nói ‘đúng quy trình’

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) vừa có báo cáo về các trường hợp gặp phản ứng và tai biến sau khi tiêm chủng tại Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020.

12 người nhập cảnh từ Nga, Pháp và Angola mắc Covid-19

Chiều nay, 24.10, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 (Ban Chỉ đạo) thông báo 12 ca mắc Covid-19 mới, là các ca nhập cảnh từ Nga, Pháp và Angola được cách ly ngay.

Lá gan qua 100 tuổi vẫn sống tốt trong cơ thể cô gái ngoài 20

Lá gan của cụ bà sống tốt trong cơ thể cô gái, sau đó 6 năm, cô tiếp tục mang thai và sinh con khỏe mạnh.

Đã có người đầu tiên tử vong khi thử nghiệm vắc xin Covid-19?

Giới chức Brazil vừa thông báo một tình nguyện viên tham gia cuộc thử nghiệm vắc xin Covid-19 do Đại học Oxford (Anh) chế tạo vừa tử vong, nhưng cuộc thử nghiệm vẫn tiếp tục diễn ra.

Nữ điều dưỡng trẻ mắc 2 bệnh ung thư di căn

Mắc 2 bệnh ung thư giai đoạn cuối, 4 ung thư khác do di căn, Thủy vẫn rất kiên cường, lạc quan. Sự 'gan lỳ' của người phụ nữ trẻ trước sóng gió cuộc đời khiến mọi người đều kinh ngạc.

Thiếu niên 15 tuổi tử vong vì lao ruột do không có tiền khám bệnh

Đau bụng dữ dội vì thủng ruột và tổn thương đa cơ quan nhưng do hoàn cảnh khó khăn, em H. (15 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) không được nhập viện điều trị kịp thời.

Một sản phụ tử vong vì ngộ độc thuốc tê

Được gây tê tủy sống chuẩn bị mổ đẻ, sản phụ xuất hiện triệu chứng ngộ độc, tử vong.