Thường vụ Quốc hội 'chốt' gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ cho người khó khăn do COVID-19

Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí việc ban hành chính sách hỗ trợ người gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, với quy mô hỗ trợ dự kiến là 62.000 tỷ đồng.

Sáng 5/4 Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới, tình trạng bệnh nhân 161 tạm ổn

Theo Bộ Y tế, tính đến sáng nay (5/4), Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới nào, do vậy, tổng số người nhiễm virus corona tại nước ta vẫn là 240.

Người phát ngôn BNG Trung Quốc trắng trợn bịa đặt: Tàu cá VN đâm tàu hải cảnh TQ

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc trắng trợn đổi trắng thay đen sự vụ tàu hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu cá Việt Nam trong tuyên bố mới đây.

Tàu công vụ Trung Quốc đe dọa tính mạng 8 ngư dân Việt Nam

Yêu cầu phía Trung Quốc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm đối với nhân viên công vụ và tàu hải cảnh, bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam.

Bộ Y tế công bố đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới bệnh COVID-19

Theo công bố của Bộ Y tế, tới 19 giờ hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc mới, trong đó 2 người là nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trường Sinh.

Sáng 31/3, Việt Nam có thêm một ca nhiễm COVID-19, là bé trai 10 tuổi

Tới 6 giờ sáng nay (31/3), Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới COVID-19, là một bé trai 10 tuổi, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh ngày 15/3/2020. Như vậy, tổng số ca mắc COVID-19 của Việt Nam đến nay là 204 ca.

Bão số 8 ít có khả năng đi vào đất liền VIệt Nam

Bão số 8 (Phanfone) hiện vẫn duy trì sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 14. Tuy nhiên, bão ít có khả năng đi vào đất liền Việt Nam và tan ngay trên biển vào ngày 29 – 30/12.

Không khí lạnh sẽ 'đánh tan' bão số 8 ngay trên Biển Đông

Dự báo không khí lạnh khá mạnh khiến bão số 8 suy yếu và tan nhanh trên Biển Đông.

Bão Phanfone vào Biển Đông đang ở giai đoạn mạnh nhất

Bão Phanfone sẽ giữ nguyên cường độ mạnh nhất ở cấp 12, giật cấp 14 trong suốt thời gian di chuyển trên Biển Đông, trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trong 3 ngày tới.

Bão Kammuri liên tục đổi hướng, di chuyển chậm trên Biển Đông

Bão Kammuri có hướng di chuyển không cố định, liên tục đổi hướng đi với vận tốc ngày càng chậm. Bão sẽ suy yếu ngay trên biển và không có khả năng tiến vào đất liền nước ta.