Làm sao để phụ huynh phân biệt được trường nào là trường quốc tế…thật?

Có những trường quốc tế vẫn dạy bằng tiếng Việt hoàn toàn, vẫn dạy chương trình giống các trường công lập, học sinh vẫn đi học thêm ở các trung tâm gia sư.

Rộng cửa xét tuyển bổ sung vào Trường ĐH Trà Vinh

Trường ĐH Trà Vinh xét tuyển đợt 2 cho 43 ngành đại học, 18 ngành đại học liên thông chính quy và 1 ngành Cao đẳng Giáo dục mầm non.

Trường Việt xưng danh quốc tế: Treo đầu dê…

GS.TSKH Phạm Phố chỉ ra mục đích cũng như tình trạng nhiều trường gắn cho mình danh xưng trường quốc tế để dụ dỗ phụ huynh và học sinh.

Đốt cồn làm 3 trẻ mầm non bị bỏng: 'Giáo viên không hề có kỹ năng sống và giảng dạy'

Theo TS Vũ Thu Hương, việc làm học sinh bị bỏng cho thấy giáo viên thiếu kỹ năng trong giảng dạy trẻ cũng như kỹ năng sơ cứu cho trẻ.

Bí thư Hậu Giang nhắn nhủ nguyên tắc '5 không' trong năm học 2019 – 2020

'Không vi phạm Luật Giao thông; không để học sinh bị đuối nước; không để xảy ra tình trạng bạo lực học đường; không được lạm thu các khoản ngoài quy định và không để cán bộ quản lý giáo dục vi phạm nguyên tắc quản lý tài chính'.

Gateway vẫn chẳng sao, Tuổi Thơ bị đóng cửa, kỳ lạ thật!

Lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ (Duy Tiên, Hà Nam) đã bị đóng cửa vì làm bỏng học sinh còn Trường Gateway có học sinh chết trong quá trình đi học vẫn…chẳng sao

Thí sinh có điểm thi cao hơn điểm chuẩn vẫn trượt, ĐH Sài Gòn nói gì?

Đại diện ĐH Sài Gòn cho hay nhà trường chỉ công bố điểm sàn của các ngành đào tạo ngoài sư phạm. Đối với các ngành sư phạm, Bộ GD&ĐT có trách nhiệm quy định và công bố mức sàn.

Ông quạt cho cháu ngủ trên ghế đá trong ngày nhập học

Khoảnh khắc người ông ngồi quạt cho cháu trai say ngủ trên ghế đá lay động trái tim nhiều dân mạng nhờ sự giản dị, ấm áp.

Cơ sở giữ trẻ không phép bỏ quên bé trai suốt 1 ngày

Bé trai bị cơ sở giữ trẻ bán trú bỏ quên suốt 1 ngày trong trường, khi cha mẹ đến đón thì chủ cơ sở nói dối người nhà đã đón bé về.

Thí sinh trên 22 điểm vẫn bị đánh trượt đại học vì trường cố tình nâng điểm chuẩn

Thi được 22,3 điểm, em Nguyễn Minh Quân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) khá bất bình khi Trường ĐH Đồng Nai đã nâng điểm chuẩn lên mức 'không tưởng' nhằm đánh trượt thí sinh.