Tổng thống Duterte: không thể phớt lờ phán quyết về Biển Đông của Tòa trọng tài quốc tế

Phán quyết năm 2016 của Tòa trọng tài quốc tế bác bỏ yêu sách “đường lưỡi bò” của Trung Quốc ở Biển Đông “không thể bị phớt lờ bởi bất kỳ nước nào, dù nước đó có mạnh đến mức nào đi nữa”.

Ba kịch bản bão số 13 đổ bộ vào miền Trung

Sau khi vào Biển Đông, bão số 13 có thể đi chếch lên phía bắc, hướng vào các tỉnh Bắc Trung Bộ hoặc di chuyển theo hướng tây rồi đổ bộ vào Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Bé 4 tháng tuổi đa dị tật bị bỏ rơi

Bé trai được tìm thấy trước cổng chùa trong tình trạng đa dị tật, suy dinh dưỡng và hô hấp nặng.

Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo về loại rượu vừa gây chết người

Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), mới đây tiếp nhận 7 ca ngộ độc methanol, trong đó, một người tử vong.

Thẩm định sách giáo khoa lớp 2, lớp 6: Để không lặp lại vết xe đổ

Sự cố sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1, bộ sách Cánh Diều là bài học và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh khi Bộ GD-ĐT tiến hành thẩm định sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6.

Thẩm định sách giáo khoa lớp 6: ‘Không cần lấy ý kiến quá rộng’

Khi lấy ý kiến về sách giáo khoa, chỉ nên tập trung vào ý kiến nhà chuyên môn và giáo viên trực tiếp giảng dạy, tránh lấy ý kiến rộng quá có thể xảy ra tình trạng loạn ý kiến, các chuyên gia đề nghị.

Rừng nguyên sinh còn nguyên vẹn của Việt Nam chỉ còn 0,25%

Việt Nam đạt 14,6 triệu ha đất có rừng vào năm 2019 với độ che phủ ước đạt gần 42%. Nhưng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, những khu rừng nguyên sinh còn nguyên chỉ có 0,25%.

Hai vợ chồng bị ngạt khí chết trong bồn chở phân, 3 con trẻ bơ vơ

Ngày 12.11, Công an H.Phú Giáo (Bình Dương) đã có thông tin liên quan đến cái chết của hai vợ chồng trong bồn kim loại dùng để chở phân heo ở xã An Linh (H.Phú Giáo).

Bão số 13 diễn biến rất phức tạp theo 3 kịch bản dự báo khác nhau

Cơn bão số 13 diễn biến rất phức tạp, nhận định của các đài khí tượng quốc tế không thống nhất. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết đang có 3 kịch bản dự báo khác nhau.

Bão Vamco tiếp tục mạnh lên, thẳng hướng Biển Đông

Bão Vamco tiếp tục mạnh lên, thẳng hướng Biển Đông

Trong 3 giờ qua, bão Vamco tiếp tục mạnh lên với sức gió mạnh nhất chiều nay đạt cấp 9, giật cấp 12 và đang di chuyển nhanh về hướng Biển Đông.