Bà chủ nhà trọ ở Vĩnh Long bị khách thuê sát hại, cuỗm máy tính

Sau khi giết nữ chủ nhà trọ ở Vĩnh Long, Bằng lấy máy tính của nạn nhân đem đi bán rồi bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

Mâu thuẫn thanh toán tiền phòng, đối tượng rút dao đâm chủ nhà trọ tử vong rồi cướp tài sản

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa bắt giữ đối tượng rút dao đâm chủ nhà trọ tử vong rồi cướp tài sản sau khi mâu thuẫn thanh toán tiền phòng.

Kì lạ, 'ao nước sôi' gần trăm tuổi ở Vĩnh Long

Một ao nước tại xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long quanh năm sục sôi. Tuy nhiên, nước trong ao này không hề nóng, hiện tượng kì lạ này đã tồn tại gần 100 năm qua.

Rõ trách nhiệm doanh nghiệp Trung Quốc gây tai nạn chết người

Công ty TNHH Bohsing đã có nhiều sai phạm trong việc thiết kế, xây dựng nhà xưởng dẫn đến vụ tai nạn khiến 7 người chết, 1 người bị thương.

Mẹ chết điếng nghe con gái hỏi: Bệnh con có chết không mẹ?

Mấy ngày nay, cô con gái thiếu máu lên cơn sốt cao, cả ngày không muốn ăn uống cứ nằm mê man trên giường. Sờ vào người con nóng hổi, thi thoảng chị lại phải gọi con dậy vì sợ điều bất trắc.

Nhiều công ty phải chịu trách nhiệm trong vụ sập tường khiến 7 người chết

Bộ Xây dựng đã phân định trách nhiệm 3 công ty gồm: chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu thẩm tra bản vẽ thiết kế thi công trong vụ sập tường khiến 7 người chết ở Vĩnh Long.

Bi kịch người lớn đánh ghen tạt axít: Cảnh mù lòa đau đớn của con trẻ

Chỉ vì mâu thuẫn ghen tuông của người lớn mà một bé gái mới 7 tuổi bị mù 2 mắt, phải hứng chịu đau đớn suốt 7 năm qua. Tỉ lệ thương tật lên đến 96% vì axít và em đành bỏ dở ước mơ đến trường.

Vĩnh Long: Bộ Xây dựng chỉ ra nhiều sai phạm trong vụ sập tường làm 7 người chết

Ngoài việc thiết kế sơ đồ kết cấu không hợp lý, Bộ Xây dựng cũng đề cập đến hạn chế về năng lực của nhà thiết kế công trình… dẫn đến nhiều sai sót.

Khởi tố người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi ở nhà vệ sinh nữ

Người đàn ông 55 tuổi thừa nhận trong lúc đưa con đến trường đã ôm hôn và dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của bé gái 10 tuổi ở Vĩnh Long.

Làm rõ nhiều vụ lừa đảo, cướp vé số ở miền Tây

Bà Lê Thị Ứng (SN 1955, ngụ thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) cho biết, ngày 13-7, trong lúc bán vé số dạo tại Cái Vồn thì có khách hỏi mua và đổi 4 tờ vé có dãy số 874764 trúng giải tám (trị giá 100.000 đồng/tờ). Đến chiều, bà Ứng cầm vé số trúng ...