Trà Vinh: Hoàn cảnh đáng thương của bé gái bị yêu râu xanh chuốc rượu, hãm hại nhiều lần trên ghe

Sớm mất mẹ, cha tù tội, 14 tuổi, bé gái đã phải mưu sinh bằng việc đi nhặt dừa. Bi đát hơn, trong lúc nỗi đau thiếu tình thương cha mẹ chưa nguôi, bé lại bị gã trai lạ chuốc rượu rồi nhiều lần hãm hại trên ghe.

Trà Vinh: Truy tìm bà chủ nhà trọ bị tố lừa đảo hàng chục tỉ đồng

Nhiều người làm đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố giác một bà chủ nhà trọ mượn hàng chục tỉ đồng nhưng hiện người này đã bỏ đi khỏi địa phương.

Chủ tịch Mặt trận tỉnh làm Bí thư Thành ủy Trà Vinh

Ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh được điều động và chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Trà Vinh: Mua ma túy cho con trai sử dụng, cha già 64 tuổi bị tạm giữ

Sau khi mua heroin, người cha giấu trong gói thuốc lá cùng một số nơi khác nhằm mục đích cho con trai sử dụng nhưng bị công an phát hiện.

Đại tá Vũ Hoài Bắc làm Giám đốc Công an Trà Vinh

Đại tá Vũ Hoài Bắc, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ (Bộ Công an), được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.

Phạt nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe ở Trà Vinh

Bên cạnh xử phạt nhóm thanh thiếu niên đua xe trái phép, người nhà giao xe cho những đối tượng chưa đủ tuổi điều khiển cũng bị xử phạt.

Trà Vinh: Âm mưu của nhóm bắt cóc nữ sinh để tống tiền 5 tỷ

Toàn làm quen với nữ sinh rồi hẹn gặp mặt để bắt cóc nhưng không thành. Sau đó, thanh niên này dở trò 'không yêu thì trả lại quà' để tạo cơ hội cho đồng bọn khống chế nạn nhân.

Tạm giam người đàn ông say rượu tông chết người ở Trà Vinh

Nhậu say, Hiền vẫn bất chấp điều khiển xe máy về nhà dẫn đến hậu quả tông chết người.

Trà Vinh: Chém lìa tay người khác, em nhận hết tội để anh bỏ trốn

Nghe tin cha ruột bị đánh, hai anh em xách dao đi chém người. Sau khi gây án, người em đi đầu thú nhận hết tội về mình, tạo cơ hội cho anh bỏ trốn.

Trà Vinh tiêu hủy gần 1.000 con gia cầm nhiễm cúm A/H5N1

Tỉnh Trà Vinh vừa phát hiện dịch cúm A/H5N1 trên đàn gia cầm tại 2 hộ chăn nuôi ở huyện Cầu Kè, với tổng đàn hơn 1.700 con gia cầm; trong đó có gần 1.000 con gia cầm mắc bệnh và chết.