Trà Vinh: Bà bầu tiếp tục vướng lao lý

Đang được tại ngoại, Trân tiếp tục đột nhập vào cơ sở tôn giáo lấy 80 triệu đồng và 400 USD.

Cựu Giám đốc công ty Lương thực Trà Vinh tham ô hàng tỷ đồng hầu tòa

Ngoài thực hiện nhiều hành vi gian dối làm thiệt hại hàng trăm tỷ đồng của công ty Lương thực Trà Vinh, bị cáo Tâm còn được xác định đã tham ô trên 5 tỷ đồng.

Xử lý hai ghe hút trộm cát sông tại Trà Vinh

Ngày 22/9, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Trà Vinh lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 chủ phương tiện là Huỳnh Huy Hiền (34 tuổi), ngụ ấp Ngãi Hiệp, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành và Trần Huy Phong (45 tuổi), ngụ khóm 1, phường 5, thành ...

Truyền thuyết về 'cây dầu dù' ở Trà Vinh từ góc nhìn văn hóa dân gian

Người dân miền Nam không là gì với hình ảnh cây dầu rái to lớn, thẳng tắp, cao vút như những mũi tên bay thẳng lên bầu trời. Trong những phum sóc của người Khmer, đặc biệt là trong những ngôi cổ tự, bóng mát của những cây dầu luôn là nơi đi về trú ...

Trà Vinh: Bé gái 13 tuổi nhiều lần bị gã đàn ông giở trò đồi bại tại chuồng gà

Ngày 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và ra lệnh tạm giam đối với Huỳnh Bảo Thiên (43 tuổi, ngụ khóm 1, phường 4, TP Trà Vinh).

Trà Vinh thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng do hạn, mặn

Đợt hạn, mặn trong mùa khô 2020 vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất và dân sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, với tổng ước tính thiệt hại khoảng 1.000 tỷ đồng.

Nhu cầu của du khách tăng cao, dừa sáp Trà Vinh được giá

Do nhu cầu của rất nhiều du khách từ các nơi ngoài tỉnh đến huyện Cầu Kè trong dịp lễ hội Vu Lan và dịp Trung Thu nên giá dừa sáp tăng từ 20.000-25.000 đồng/trái so với tháng Sáu Âm lịch.

Nghiên cứu đầu tư mở rộng QL54 qua Vĩnh Long, Trà Vinh

Bộ GTVT đã giao Ban QLDA7 lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp QL54 qua các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh.

Trà Vinh: Khởi tố gã con rể vung dao chém cha vợ trong cơn say

Sơn Sô Chiết nhậu say, gọi vợ và con về nhà không được đã quay sang chửi bới, chém cha vợ nhập viện.

Vụ ‘tham nhũng chính sách’ ở Trà Vinh: Không tha cả gia đình người có công

Như Tiền Phong đã thông tin, Thanh tra tỉnh Trà Vinh vừa phát hiện 153 hồ sơ miễn giảm tiền sử dụng đất dành cho đồng bào dân tộc thiểu số bị 83 đối tượng lợi dụng để trục lợi. Vụ việc xảy ra ở huyện Trà Cú. Phóng viên Tiền Phong tìm về xã ...