Đưa bạn gái 13 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

Phúc đưa bạn gái nhí đi chơi và qua đêm trong nhà nghỉ sau 2 tuần quen biết. Gia đình bé gái tố cáo đến cảnh sát điều tra vì nạn nhân bị xâm hại tình dục.

Trà Vinh: Giám đốc Sở 5 năm không tiếp công dân

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận nhiều Giám đốc Sở ở Trà Vinh không tiếp công dân một ngày nào trong suốt hơn 5 năm qua.

Bệnh nhân sốt xuất huyết tại Trà Vinh tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ 2018

Bác sĩ Nguyễn Văn Lơ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh cho biết, trong tuần qua, trên địa bàn tỉnh có thêm 47 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, nâng tổng số ca mắc từ đầu năm đến nay trong tỉnh lên 1.050 ca, tăng gần 3 lần so với ...

Trà Vinh: Trong 2 ngày bắt 4 'cò' đất trục lợi tiền chính sách

Liên quan đến việc trục lợi chính sách, gây thất thoát 120 tỷ đồng xảy ra tại tỉnh Trà Vinh, đến thời điểm hiện tại đã có 5 cán bộ, nguyên cán bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh và 4 'cò' đất bị bắt.

Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh

Với vẻ đẹp đằm thắm, Kim Thị Hồ Yến Khoa, sinh viên năm 4 ngành Ngôn ngữ Khmer đã trở thành tân Hoa khôi của Trường ĐH Trà Vinh…

Trà Vinh: Trung sỹ Công an nhặt của rơi trả lại cho người bị mất

Trên đường đến cơ quan, Trung sỹ Thạch Ngọc Na, chiến sỹ nghĩa vụ đã nhặt được bóp da bên trong có 24 triệu đồng đã nộp cho Công an phường 7 (TP Trà Vinh) để tìm người đánh rơi trả lại.

Người chồng bắt quả tang cán bộ công an Trà Vinh và vợ mình ở chòi: 'Xử lý vậy còn nhẹ'

Vào trong quán, anh T. bắt quả tang vợ và ông S. trong tình trạng 'không mảnh vải che thân', nên lấy điện thoại ra quay clip.

Trúng lớn, dân miền Tây chộn rộn thu hoạch tôm

  Những ngày đầu tháng 7, người dân xã Hiệp Thạnh (huyện Duyên Hải, Trà Vinh) đưa nhau ra đồng thu hoạch tôm đông như trẩy hội. Gương mặt phấn khởi nói lên được vụ mùa ấm no của bà con miền Tây … “Khu công nghiệp miệt vườn” Vào lúc 11h, vuông tôm của ...

Chú bảo vệ cửa hàng xích xe máy khiến mỹ nữ khó chịu và câu chuyện tình người

Thấy khách vào cửa hàng tiện lợi mua đồ là chú bảo vệ vội vã xích và khóa xe máy. Hành động này khiến mỹ nữ Trà Vinh khó chịu, song khi nghe lời tự sự của chú bảo vệ thì chị phải nghẹn ngào.

Trà Vinh: Thông tin bất ngờ về chủ nhà máy xay xát lúa gạo dâm ô bé gái 9 tuổi

Nghi phạm có hành vi dâm ô bé 9 tuổi vừa bị cơ quan điều tra tạm giữ hình sự là người ít nhậu. Người này đã có vợ và 3 con, sống bằng nghề xay xát lúa gạo.