Tỉnh nghèo chi hàng trăm tỷ lắp camera: Do nhận thức lãnh đạo?

Đại biểu Quốc hội cho rằng trong bối cảnh ngân sách Nhà nước eo hẹp, các địa phương phải 'liệu cơm gắp mắm'. Tiền ít thì chi phải có ưu tiên mới phát triển được.

Nhiều khuất tất về bổ nhiệm nhân sự tại Trung tâm Y tế huyện Trần Đề ở Sóc Trăng

Cán bộ bình thường được bổ nhiệm làm trưởng phòng, quyết định khen thưởng không khớp với ngày xét thành tích và việc ký hợp đồng với nhân viên mới có dấu hiệu bất thường là những việc đang xảy ra tại một trung tâm y tế ở Sóc Trăng.

Sóc Trăng: Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại người phụ nữ rồi bỏ vào thùng nước

Ngày 24/10, TAND cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Thạch Đen (SN 1983, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng) về các tội giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Sóc Trăng: Mâu thuẫn chuyện tiền bo, nữ tiếp viên quán karaoke đâm bạn tử vong

Xảy ra xô xát do mâu thuẫn chuyện tiền bo, nữ tiếp viên đã dùng dao bấm đâm liên tiếp nhiều nhát vào người bạn khiến người này tử vong.

Sóc Trăng: Lật tẩy gã trai mặc trang phục công an bước vào cửa hàng

Tại cơ quan công an, Đệ đã giao nộp bộ trang phục công an đang mặc, 1 bộ trang phục Cảnh sát cơ động cùng bộ cầu vai kết hợp, 1 cây roi điện, 1 cây gậy 3 khúc và 1 còng số 8.

Sóc Trăng: Kẻ hiếp dâm bé gái tại khu mộ nhận 8 năm tù

Thấy bé T. ngồi một mình gần khu mộ trong xóm, tên Đạo đưa bé gái đến chỗ không có người qua lại để làm chuyện đồi bại.

Sóc Trăng: 9X bị đâm chết khi đưa hàng xóm đi cấp cứu

Tài bị hàng xóm đâm vào ngực khi đang đưa một nạn nhân đi cấp cứu, anh ta cố gắng chạy xe máy đến phòng cấp cứu của bệnh viện thì ngã gục.

Mãn nhãn với vườn dừa 'oằn' trái của thanh niên 9X

Về xã An Thạnh Nhất, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng), mọi người mãn nhãn với vườn dừa xiêm xanh Mã Lai oằn trái của chàng trai 9X.

Cấp sổ đỏ sai hàng nghìn m2 đất, UBND tỉnh Sóc Trăng thua kiện Việt kiều 82 tuổi

Gia đình cụ Hồng có gần 9.000 m2 đất ở trung tâm TP Sóc Trăng nhưng UBND tỉnh Sóc Trăng đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho tịnh xá Ngọc Khánh nên xảy ra khiếu kiện.

UBND tỉnh Sóc Trăng thua kiện Việt kiều Pháp

Gia đình ông Hồng sở hữu khu đất rộng gần 9.000 m2 nhưng UBND tỉnh Sóc Trăng lại cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tịnh xá Ngọc Khánh nên bị Việt kiều Pháp kiện ra tòa.