Giám đốc xin lỗi vì đăng clip xúc phạm chủ cửa hàng thức ăn thủy sản

Ông Huy ân hận vì phát biểu thiếu chuẩn mực về cửa hàng thuốc và thức ăn thủy sản của nữ đồng nghiệp nên đã đi từ TP.HCM đến Sóc Trăng để tìm bà Như xin lỗi.

Sóc Trăng: Quan không biết ai tặng 5 tỷ để xây nhà thờ họ

Dư luận Sóc Trăng xôn xao vụ trong nhà thờ họ của ông quan họ Huỳnh có tấm biển ghi công Đinh Ngọc Út (Út trọc) đã tặng 5 tỷ đồng.

Sóc Trăng lên tiếng vụ bí thư huyện bị tố nhỏ hơn em ruột 2 tuổi

UB Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho rằng, do chiến tranh nên cha mẹ của Bí thư huyện ủy Long Phú khai cho tất cả các con lớn hơn vài tuổi và năm sinh của vị bí thư đã được cải chính.

Học sinh Sóc Trăng nghỉ Tết Nguyên đán 13 ngày

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã có hướng dẫn về tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong các cơ sở Giáo dục trên địa bàn tỉnh, trong đó, học sinh tỉnh này được nghỉ tết Nguyên đán 13 ngày.

Chuyện khó tin ở Sóc Trăng: Bí thư huyện 'trẻ' ra 4 tuổi

Sau khi báo điện tử Một Thế Giới phản ánh việc Bí thư Huyện ủy Long Phú (Sóc Trăng), ông Nguyễn Thanh Hùng bị tố cáo cố ý cải chính năm sinh từ 1960 thành 1964, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Sóc Trăng khẳng định việc ông Hùng cải chính là đúng quy ...

Phá điểm mua bán ma túy lớn chưa từng có ở Sóc Trăng

Ngày 31-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang củng cố hồ sơ để tiến hành các bước tố tụng tiếp theo đối với vụ án mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh này.

Sóc Trăng: Làm rõ thông tin Bí thư Huyện ủy khai man tuổi

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng vừa có thông tin trả lời chính thức liên quan đến việc Bí thư Huyện ủy Long Phú khai man tuổi để kéo dài thời gian công tác.

Công an tìm thân nhân thi thể đang phân hủy trong bến xe cũ ở Sóc Trăng

Cơ quan công an đã thông báo tìm thân nhân cho thi thể nam giới đang phân hủy trong bến xe cũ ở Sóc Trăng.

Sóc Trăng: Tìm thân nhân thi thể người đàn ông tóc dài nằm gần tượng đài 3 cô gái

Thi thể trong bãi đất trống gần tượng đài 3 cô gái ở Sóc Trăng là nam giới. Tóc người này dài như phụ nữ và không có giấy tờ tùy thân.

Tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy trong lùm cây ở Sóc Trăng

Phát hiện mùi tử khí, một người dân hiếu kỳ đi tìm thì tá hỏa phát hiện một thi thể người đang phân hủy trong lùm cây ở khu đất trống.