8 vụ việc 'nóng' ở Sóc Trăng trong 3 tháng qua

Vụ đám cưới con Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng và vụ lắp camera tại nhà của các cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy có 205 tin – bài phản ánh.

12 'quan' Sóc Trăng trả lại tiền lắp camera, 4 vị còn lại thế nào?

Hiện 12 cán bộ thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đã hoàn lại số tiền lắp đặt camera, với tổng số tiền 882.865.000 đồng. Dư luận đặt câu hỏi về 4 cán bộ còn lại thế nào?

12 cán bộ ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng trả lại tiền ngân sách lắp camera

12 cán bộ là Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng đã nộp trả ngân sách số tiền trên 882,8 triệu đồng chi phí lắp đặt camera an ninh.

Kỷ luật và điều chuyển thầy giáo đánh nhiều học sinh ở Sóc Trăng

Nhà trường đã quyết định kỷ luật giáo viên Đặng Văn Q bằng hình thức 'Khiển trách' và điều chuyển dạy lớp khác. Trước đó, 43 học sinh lớp 8 đã ký đơn tập thể gửi hiệu trưởng xin đổi giáo viên này vì cho rằng bị đánh trong giờ học.

Sóc Trăng chi cả tỷ lắp camera nhà lãnh đạo và những 'lùm xùm'

Trước vụ việc chi cả tỷ đồng lắp camera tại nhà lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng, địa phương này cũng từng vướng vào nhiều 'lùm xùm'gây xôn xao dư luận.

'Chưa có tiền lệ chi ngân sách lắp camera cho nhà lãnh đạo'

Nhiều năm làm công tác kiểm tra Đảng, nguyên Vụ trưởng Ngô Văn Sửu nói từ trước đến nay chưa có nơi nào chi ngân sách công để lắp camera cho nhà riêng lãnh đạo như ở Sóc Trăng.

Vì sao phải bảo mật chi tiết phí lắp camera nhà lãnh đạo Sóc Trăng?

'Chi tiết chi phí dự án này tôi không nắm vì quyết định có ghi 'được bảo mật', đơn vị rút tiền không cung cấp hồ sơ kèm theo', Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng nói.

Ông Đặng Hoàng Đa lạm dụng quỹ Công an tỉnh Sóc Trăng khi làm Giám đốc thế nào?

Theo Công an tỉnh Sóc Trăng, thời điểm ông Đặng Hoàng Đa là Giám đốc, tổng chi 'quỹ sản xuất'của công an tỉnh này lên đến 45,9 tỷ đồng vượt quy định.

Vụ lắp camera ở Sóc Trăng: Không thể chỉ rút kinh nghiệm

Người đứng đầu Văn phòng Chính phủ đánh giá cao vai trò của báo chí khi phát hiện vụ chi tiền tỉ để lắp camera tại nhà riêng cán bộ ở Sóc Trăng

Trộm đồ lót phụ nữ – sở thích quái đản này là dấu hiệu của bệnh lý tâm thần nào?

Dù hiếm, nhưng một số người đàn ông có sở thích 'trộm đồ lót' phụ nữ. Những đồ ăn trộm được, họ không sử dụng cho cá nhân, bán lấy tiền mà có khi vứt đi, bỏ xó…