Bà nội 3 trẻ mồ côi ở Sóc Trăng bị kẻ gian lừa đảo, trấn lột tài sản?

Gia đình 3 đứa trẻ ở Sóc Trăng bị mất cả cha lẫn mẹ trong vụ tai nạn giao thông trình báo bà nội của các bé vừa bị kẻ gian đóng vai nhà hảo tâm để lừa đảo, trấn lột tài sản.

Bất ngờ với điểm môn Ngữ văn ở Sóc Trăng

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở Sóc Trăng đã kết thúc. Theo đánh giá, môn gây bất ngờ nhất là Ngữ văn khi đứng thứ 5 toàn quốc.

Sóc Trăng: Thiếu nợ… bịa chuyện mất trộm 500 triệu

Trước các chứng cứ không thể chối cãi, bà C. khai nhận do thiếu nợ nhiều người nên bịa chuyện bị mất trộm, để dùng số tài sản trên trả nợ.

Tân Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng vừa được bổ nhiệm là ai?

Ông Thái Rết, Phó Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng, được Chánh án TAND tối cao bổ nhiệm làm Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng.

140 người cách ly tập trung tại Sóc Trăng đã được về nhà

Trong hai tuần cách ly tại Sóc Trăng, 140 công dân trở về từ Canada và Hàn Quốc đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Phục hồi điều tra cựu phó chánh án Sóc Trăng

Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa quyết định phục hồi điều tra đối với ông Nguyễn Văn Thanh Bình (38 tuổi, nguyên Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) về tội 'Ra quyết định trái pháp luật'.

Gắp mặt dây chuyền hình trái tim ra khỏi bụng bé gái 4 tuổi

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố vừa tiến hành nội soi gắp thành công dị vật là mặt dây chuyền hình trái tim ra khỏi bụng của bé gái 4 tuổi, ngụ Sóc Trăng.

Nữ sinh gạt nỗi đau mất cha để đến trường thi

Cha mất trước kỳ thi tốt nghiệp THPT một ngày, Châu Thị Bé Hương gạt nước mắt để làm bài tốt nghiệp. Trước khi thi môn Tiếng Anh, em đón taxi về nhà tiễn cha lần cuối.

Sư trụ trì ở Sóc Trăng nấu sữa bắp bán, nuôi trẻ mồ côi

Trước cổng chùa Phước Sơn (P6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), sư thầy Thích Từ Minh bán sữa bắp, sữa hạt sen, nước nha đam, lấy kinh phí nuôi các trẻ mồ côi.

Khám cho 27 bà bầu đang cách ly ở Sóc Trăng

Trong 140 người được cách ly sau khi trở về từ Đài Loan và Canada, có 27 thai phụ. Tất cả những người này đều có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.