Nhân dịp Rằm tháng Bảy, hãy ghé thăm 4 ngôi chùa nổi tiếng ở Sóc Trăng đang được giới trẻ yêu thích

Đâu cần phải bỏ nhiều tiền đi Thái Lan hoặc Campuchia, chỉ cần đi xuống miền Tây là bạn có thể chiêm ngưỡng hàng loạt ngôi chùa đẹp và thiêng liêng rồi.

Đặc sản chỉ dân sành ăn Đồng Tháp mới có, nhiều tiền chưa chắc đã được ăn

Rắn ở Việt Nam nơi đâu cũng có, nhưng không phải nơi nào cũng dám bắt về làm thịt. Dân Đồng Tháp ăn chuột, ăn rắn mối chắc chắn không thể bỏ lỡ món thịt rắn ngọt xương mềm thịt mỗi mùa nước nổi.

Đám cưới miền Tây đu dây kéo bè đi đón dâu

Đám cưới là điều thiêng liêng, là ký ức còn mãi trong miền nhớ của bao đôi lứa. Đặc biệt, đám cưới ở miền Tây Nam bộ với sông nước mênh mông và tình người đằm thắm, không chỉ là tình yêu thương giữa những người thân trong gia đình mà con là sự gắn ...

Lênh đênh khắp miền Tây sông nước ở những khu chợ nổi bình dị

Nếu có dịp ghé thăm miền Tây, du khách không thể bỏ qua những khu chợ nổi nhộn nhịp mà bình dị, thưởng thức đủ loại nông sản, các món ăn vặt nổi tiếng đất phương Nam.

Địa điểm du lịch Cần Thơ: không đến 5 điểm này thì còn đi đâu!

Cần Thơ có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng du khách nên thử ghé thăm, dưới đây là 5 điểm đến được nhiều người yêu thích nhất mỗi khi đến xứ 'gạo trắng nước trong'.

Gầm cầu Vàm Cống, góc sống ảo mới toanh ở An Giang

Ngoài các điểm check-in như cánh đồng thốt nốt, rừng tràm Trà Sư… cầu Vàm Cống là góc chụp hình đang làm mưa làm gió giới trẻ ở An Giang.

Đặc sản cực độc xứ Bảy Núi không phải ai cũng dám thử

Vùng đất Bảy Núi vốn nổi tiếng với nhiều loại động vật 'hàng độc' được dùng làm món ăn như mối chúa, bù rầy và đặc biệt là bọ cạp.

5 món ăn chỉ cần nhắc tên là con em miền Tây xa quê đã nao lòng

Bún kèn, bún nhâm, bánh tai yến, xá bấu,… là những món ăn với tên gọi lạ lẫm nhưng với con em miền Tây xa quê thì chỉ cần nhắc đến đã thấy nao lòng

Về Bến Tre, thưởng thức các món ngon từ chuột dừa

Bến Tre nổi tiếng với dừa nhưng còn được biết đến bởi món chuột dừa béo ngậy. Các món ăn từ chuột dừa trở thành đặc sản trong các nhà hàng ở xứ Dừa này.

Về xứ dừa Bến Tre, thưởng thức những đặc sản độc lạ hiếm có khó tìm

Bến Tre không chỉ có dừa mà còn có rất nhiều đặc sản độc lạ và hấp dẫn khác mà bạn có thể thưởng thức như chuột dừa, bánh xèo ốc gạo, đuông dừa…