Với cáo buộc gian lận, ông Trump phá kỷ lục gây quỹ sau bầu cử

Tổng thống Donald Trump đã huy động được 150 triệu USD kể từ ngày bầu cử, phá kỷ lục gây quỹ trong chiến dịch tranh cử.

Với cáo buộc gian lận, ông Trump phá kỷ lục gây quỹ sau bầu cử

Tổng thống Donald Trump đã huy động được 150 triệu USD kể từ ngày bầu cử, phá kỷ lục gây quỹ trong chiến dịch tranh cử.

Tổng thống Trump có thực sự nghĩ ông thắng cử?

Tổng thống Donald Trump hiểu rằng, ông không có cơ hội tiếp tục cương vị tổng thống bất chấp những gì ông chia sẻ công khai về cuộc bầu cử Mỹ 2020.

Pfizer, BioNTech xin giấy phép để bán vaccine COVID-19 ở Châu Âu

Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác BioNTech của Đức đã đệ trình xin phê chuẩn cho vaccine COVID-19 do 2 hãng hợp tác phát triển tại Châu Âu.

Nhà tài trợ vẫn ồ ạt đổ tiền ủng hộ Tổng thống Trump

Hoạt động chính trị của Tổng thống Trump đã nhận được số tiền tài trợ kỷ lục hơn 150 triệu USD kể từ ngày bầu cử, trong bối cảnh ông đẩy mạnh cuộc chiến pháp lý nhằm vào các cáo buộc gian lận bầu cử.

Thực hư Tổng thống Trump ký sắc lệnh để tại vị thêm 1 năm?

Từ hôm qua 13.11, một số thông tin trên mạng xã hội trích dẫn văn bản từ Nhà Trắng cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ký ban hành sắc lệnh tình trạng khẩn cấp để tại vị thêm 1 năm.

Đảng Cộng hòa dồn lực cho cuộc đấu quyết định tại Georgia

Đảng Cộng hòa đang dồn lực cho cuộc chiến giành 2 ghế thượng nghị sĩ tại bang Georgia, nơi sẽ quyết định đảng nào sẽ kiểm soát thượng viện trong thời gian tới.

Đạt doanh thu kỷ lục ngày 11/11, Aliaba vẫn nghìn cân treo sợi tóc

Người tiêu dùng Trung Quốc vung tiền sau một năm đầy khó khăn trong ngày 11/11. Đó là tin tốt cho gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba, vốn đang ở tình thế nước sôi lửa bỏng.

Ông Trump lần đầu xuất hiện trước công chúng sau tin thất cử

Sau nhiều ngày chỉ ở trong Nhà Trắng và lên Twitter đưa ra những cáo buộc về gian lận bầu cử, Tổng thống Trump xuất hiện trước ống kính khi đến viếng nghĩa trang Arlington.

Vì sao Trung Quốc chưa chúc mừng ông Joe Biden thắng cử?

Khi được hỏi vì sao chưa chúc mừng cựu Phó tổng thống Joe Biden thắng cử, Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm nay 9.11 đáp rằng Bắc Kinh sẽ theo thông lệ quốc tế trong việc đưa ra tuyên bố về bầu cử Mỹ.