Kết luận 65 đoạn video vụ bé trai Gateway: Điểm mấu chốt

Theo luật sư Minh, điểm quan trọng nhất là nội dung trong 65 đoạn video đó, cụ thể là đoạn video thời điểm bà Quy đưa các cháu vào trường.

Người phụ nữ bán linh hồn cho quỷ dữ trong vụ nữ sinh giao gà chiều 30 Tết bị sát hại chấn động ở Điện Biên

Mặc dù biết chồng cùng nhóm đối tượng nghiện ngập ma túy bắt, xâm hại tình dục nữ sinh giao gà liên tiếp trong 3 ngày tại gia đình mình nhưng Bùi Thị Kim Thu không hề ngăn cản thậm chí còn đứng nhìn những kẻ thủ ác đang tâm sát hại nạn nhân.

An Giang: Phát hiện công an nên bỏ xe, bỏ cả 1.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Những người vận chuyển thuê thuốc lá lậu, khi phát hiện bóng dáng công an, đã bỏ phương tiện, bỏ hàng để tìm cách thoát thân…

Bắt trưởng phòng điều dưỡng xinh đẹp Bệnh viện Nhi Nam Định

Bà Huyền bị bắt vì liên quan đến vụ ăn bớt thuốc rồi tuồn ra bên ngoài bán kiếm lời.

Vì sao mẹ nữ sinh giao gà kháng cáo?

Bà Hiền cho rằng mình bị oan, lời khai của các đối tượng về số tiền liên quan trong vụ án mâu thuẫn nên đã làm đơn kháng cáo.

Bé trai sơ sinh bị mẹ cho vào túi nilon bỏ rơi trong thùng đựng sơn ngoài đường giữa trời lạnh giá

Bé trai sơ sinh bị mẹ cho vào túi nilon bỏ rơi trong thùng đựng sơn ngoài đường giữa trời lạnh giá.

Thu giữ súng, đạn trong nhà Phúc XO

Khám xét nhà Phúc XO, công an thu giữ 4 thanh kiếm, 1 khẩu súng, áo chống đạn, bình xịt hơi cay và gần 100 viên đạn các loại.

Que thử HIV cắt đôi: GĐ Bệnh viện Xanh Pôn choáng váng!

Ông Hưng cảm thấy choáng váng khi biết được cấp dưới cắt hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm.

Đối tượng 'ăn mày mặt đen' có thể bị xử phạt hành chính 300 nghìn đồng

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, những người 'ăn mày mặt đen' có thể bị xử phạt hành chính về hành vi xâm phạm đến trật tự an toàn xã hội, cuộc sống sinh hoạt ổn định của cộng đồng dân cư.

Gã đàn ông nước ngoài bị câm, điếc, sang Việt Nam trả thù 'tình'

Vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc giữa YAN YUE LEI (Nghiêm Nguyệt Lôi) – SN 1990, địa chỉ Làng Hậu Nghiêm Trang, thôn hành chính Hậu Nghiêm Trang, thị trấn Lưu Trang Điếm, huyện Trầm Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc và nạn nhân là Nguyễn Thị Hằng (tên ...